Elizabeth Arden Red Door Limited Ediiton Eau de Toilette 100ml

1.666.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Red Door là dòng nước hoa khá nổi tiếng của Elizabeth Arden ra mắt vào năm 1989 với thành phần hương Phương Đông đặc trưng do Claire Cain sáng tạo nên.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

   Nước hoa nữ Elizabeth Arden Red Door Limited Edition •   

 

♦ Mô tả:

 

Red Door là dòng nước hoa khá nổi tiếng của Elizabeth Arden ra mắt vào năm 1989 với thành phần hương Phương Đông đặc trưng do Claire Cain sáng tạo nên. Hương thơm chính của phiên bản này tập trung chủ yếu vào hương hoa như lan Nam Phi, ly chuông, hoa violet hoang dã cùng hoa nhài, hoa cam vùng Ma rốc, ngọc lan tây và hoa hồng sang trọng. Càng về sau, Red Door càng đằm ấm ngọt ngào với mật ong, rêu sồi và gỗ đàn hương.

 

Hương thơm của phiên bản giới hạn này không có sự khác biệt so với phiên bản gốc của Red Door. Nó chỉ thay đổi hình dáng thiết kế theo tông màu đỏ, thủy tinh hình khối nổi bật bộ khung thanh lịch cùng tên Red Door. Phiên bản nước hoa giới hạn Red Door tái bản năm 2011 nhằm kỷ niệm 100 năm của hãng Elizabeth Arden. 


Khi cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là hương thơm quen thuộc của Red Door tuy đã có phần tinh lược một số thành phần hương. Thay vào đó, là âm hưởng của hương phấn nhẹ nhàng. Hương thơm của Red Door Limited Edition tuy vô cùng tuyệt vời nhưng cũng có thể trở nên khá nồng nàn với liều lượng sử dụng. Ngoài ra, nước hoa còn có một độ lưu hương khá lâu, chỉ cần vài giọt là bạn đã có thể tự tin đi đến bất cứ đâu và luôn yên tâm rằng mùi hương ấy sẽ luôn theo sát bạn cả ngày.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: lan Nam Phi, ly chuông, hoa violet,

 

- Hương giữa: hoa nhài, hoa cam, ngọc lan tây, hoa hồng;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, rêu sồi, mật ong.

 

♦ Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Mật ong.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Hiện đại, tinh tế, sang trọng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng