Elizabeth Taylor Diamond and Sapphires Eau de Toilette 100ml

1.150.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Thật khó có mùi hương nào đặc biệt và tinh tế nào hơn Diamonds and Sapphires của Elizabeth Taylor - một nữ diễn viên luôn được yêu thích và sống mãi với dòng nước hoa ấm nồng, vang dội.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

 • • • Nước hoa nữ Elizabeth Taylor Diamond and Sapphires • • • 

 

 Mô tả:

 

Nước hoa Diamonds and Rubies của Elizabeth Taylor tinh tế và tao nhã dành cho các quý cô đầu những thập niên 90 với mái tóc xoăn bới cao cùng vòng ngọc đeo trên cổ vô cùng sang trọng và quý phái. Thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây, Diamonds and Sapphires chính là sự kết tinh độc đáo giữa các loài hoa và trái cây mọng nước hứa hẹn không làm các quý cô thất vọng.

 

Hương đầu của Diamonds and Sapphires trĩu mọng đến từ dưa và đào, điểm xuyến bằng sự tinh tế của hương hoa lan Nam Phi mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho khứu giác. Những nốt hương nồng nàn của hoa hồng, thoang thoảng kiêu sa của hoa nhài, ủy mị của ngọc lan tây cùng với nhiều gia vị khác nhau làm thành lớp hương giữa đầy gợi cảm. Về cuối, mùi hương là sự nồng ấm của xạ hương cùng với hỗ phách, gỗ đàn cùng mùi cỏ hương bài.

 

Diamonds and Rubies mạnh mẽ nhưng vẫn rất êm dịu ngay từ lúc dạo đầu rõ nết bởi hương đào ngon ngọt; tiếp đến là hương hoa thanh thoát quyện trong những nốt hương gia vị ấm áp tạo nên nét sang trọng và thanh lịch để tham dự các sự kiện quan trọng. Hương thơm của Diamonds and Rubies là phụ kiện tuyệt vời giúp bạn toát lên vẻ ngoài đáng yêu, nữ tính và đầy đam mê để càng thoải mái, tự tin ngẩng cao đầu tỏa sáng giữa đám đông.

 

Thật khó có mùi hương nào đặc biệt và tinh tế nào hơn Diamonds and Sapphires của Elizabeth Taylor - một nữ diễn viên luôn được yêu thích và sống mãi với dòng nước hoa ấm nồng, vang dội. Khi hương thơm lan tỏa trên cơ thể cũng chính là lúc bạn có cảm giác mình là một ngôi sao điện ảnh dù đi đến bất kỳ đâu.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: dưa, lan Nam Phi, nhựa thơm Galbanum, đào, lan chuông ;

 

- Hương giữa: gia vị, đại hoàng, hoa nhài, ngọc lan tây, hoa hồng;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, hỗ phách, xạ hương, hương căn thảo.

 

 

 Nhóm hương: Hoa Trái cây.

 

 Mùi hương chủ đạo: Dưa.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi, hẹn hò.

 

 Phong cách: Tinh tế, thanh lịch, nhẹ nhàng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng