Escada Especially Elixir Eau de Toilette 75ml

2.133.707₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Escada Especially Elixir mang đến một hương thơm sâu sắc và khác biệt dành cho những người phụ nữ dạn dĩ và thanh lịch, luôn tự tin và biết tỏa sáng với nụ cười cũng như sức mạnh của riêng mình.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Escada Especially Elixir • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Escada Especially Elixir là hương thơm mới, mạnh mẽ với tông hương hoa hồng tương tự phiên bản Especially Escada năm 2011 và cũng không hoàn toàn giống phiên bản Especially Escada Delicate Notes năm 2012.

 

Người ta ví Especially Escada Elixir như một người phụ nữ tỏa sáng đầy sức sống và thanh lịch. Hương thơm bắt đầu bằng mùi hương ngọt ngào của lê kèm theo đó là sự tươi mát từ hương bưởi mang lai dễ chịu và quyến rũ ngay khi nước hoa vừa chạm lên da. Về sau, hương thơm quyến rũ và gợi cảm hòa với vị ngọt của mận làm cho nước hoa càng trở nên quyến rũ hơn. Về cuối, mùi hương lắng xuống để lại dư vị của hoắc hương và xạ hương trắng vương vấn trên da.

 

Hương hoa hồng nồng nàn tỏa ra từ Especially Escada Elixir tạo nên một sự quyến rũ đầy mê hoặc nhưng không kém phần thanh lịch cho phái đẹp. Hương thơm thích hợp cho những bạn nữ yêu sự gợi cảm, sang trọng và quý phái trong sắc trời thu mát mẻ và thơ mộng.

 

Phiên bản mới này mang đến một hương thơm sâu sắc và khác biệt dành cho những người phụ nữ dạn dĩ và thanh lịch, luôn tự tin và biết tỏa sáng với nụ cười cũng như sức mạnh của riêng mình. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2013.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: bưởi, lê, cẩm quỳ xạ;

 

- Hương giữa: hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, mận, mận khô, ngọc lan tây;

 

- Hương cuối: hoắc hương, hỗ phách, gỗ cashmere, xạ hương trắng, va ni.

 

 Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa Hồng.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu.

 

 Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

 Phong cách: Thanh lịch, tự tin, nữ tính.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng