Escada Rockin Rio Eau de Toillete 100ml

1.792.395₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Escada giới thiệu đến bạn Rockin’ Rio gắn liền với đêm vũ hội Bazil rựa lửa, sôi động và hấp dẫn mê người qua hương thơm nó. Nóng bỏng và ngọt ngào với những loại quả nhiệt đới nhiều màu sắc...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Escada Rockin Rio • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Theo thông lệ, mỗi năm thương hiệu Escada sẽ cho ra đời một dòng nước hoa mới gắn liền với một sự kiện hoặc một địa danh nổi tiếng nào đó. Lần này Escada giới thiệu đến bạn Rockin’ Rio cũng không nằm ngoài dự định đó. Bạn sẽ cảm nhận được một đêm vũ hội Bazil rựa lửa, sôi động và hấp dẫn mê người qua hương thơm Rockin’ Rio.

 

Nóng bỏng và ngọt ngào với những loại quả nhiệt đới nhiều màu sắc và có hương vị độc đáo như dứa, đu đủ, đào hồng. Đặc biệt là có thêm hương vị thuần túy Brazil từ loại cocktail Pina Colada và mía đường. Bạn cũng sẽ cảm nhận được rõ rành hơn về một đêm vũ hội trên bãi biển với một thoáng hương gió đại dương mặn nồng tươi trẻ. Những loài hoa nhiệt đới đặc trưng cho Bazil cũng có mặt để hoà nhịp cùng điệu nhảy sôi động buổi đêm bên ánh lửa bập bùng.

 

Sự tuyệt vời của Rockin’ Rio không chỉ ở những thành phần độc đáo đặc trưng cho xứ sở Brazil, mà còn là cái cách mà nhà điều chế đã phối hợp chúng với nhau để sáng tạo ra một “vũ điệu” tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ là một “qúy cô trong đêm hội” như tên một loài hoa tuyệt đẹp mà người Brazil rất yêu thích.

 

Rockin’ Rio ra mắt thị trường vào năm 2011.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: quýt, dừa, dứa, đu đủ;

 

- Hương giữa: đào, mía đường, pina colada;

 

- Hương cuối: đàn hương, xạ hương.

 

 Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

 Mùi hương chủ đạo: Đu đủ.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Sôi nổi, ngọt ngào, trẻ trung.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng