Estee Lauder Sensuous Eau de Parfum 30ml

1.484.406₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Một mùi hương lãng mạn, hiện đại và gợi cảm; Estee Lauder Sensuous hướng vào đối tượng là các phụ nữ dịu dàng, nhạy cảm và thanh lịch; điểm nhấn là hương của các loài hoa trắng cổ điển...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích


 •​ •​ Nước hoa nữ Estee Lauder Sensuous •​ •​ •​ 

 

 Mô tả:

 

Một mùi hương lãng mạn, hiện đại và gợi cảm được thương hiệu Estee Lauder tung ra thị trường nhắm vào đối tượng là các phụ nữ dịu dàng, nhạy cảm và thanh lịch. Chọn điểm nhấn là hương của các loài hoa trắng cổ điển,nhưng hương thơm Sensuous vẫn không bao giờ lỗi thời vì nó “đại diện cho những cảm xúc sâu sắc và tình yêu thương chia sẻ” luôn luôn tồn tại trong mỗi người phụ nữ.

 

Nước hoa Estee Lauder Sensuous là sản phẩm nước hoa dành cho phái đẹp mang hương thơm của hoa cỏ vốn làm nên tên tuổi của Estee Lauder nhưng lại được kết hợp với hương gỗ - hổ phách nồng nàn, quyến rũ đậm chất nhiệt đới, đem đến một sản phẩm gợi cảm phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

 

Đây là hương thơm đại diện cho những cảm xúc sâu lắng của người phụ nữ, được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, duyên dáng và quý phái như một viên ngọc thanh khiết, được chiết xuất từ hương hoa nhài, hoa mộc lan, hoa lily thơm ngát ngày từ những giọt đầu tiên, kế đến lan tỏa một hương thơm nồng nàn, mãnh liệt của hổ phách, hương gỗ nồng nàn, gợi cảm, hòa quyện với hương cam Mandarin tươi mát, mật ong ngọt ngào, lấp lánh, điểm thêm một chút đậm đà, nổi bật của hạt tiêu cay nồng, hương thơm như một viên ngọc đầy ma thuật mang đến một vẻ gợi cảm, quyến rũ cho bạn hơn bao giờ hết.

 

Nước hoa ra mắt thị trường vào tháng 7/2008.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa nhài, hoa mộc lan, lily;

 

- Hương giữa: hỗ phách, hương gỗ, ngọc lan tây;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, cam mandarin, hồ tiêu, mật ong.

 

♦ Nhóm hương: Gỗ Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Gỗ đàn hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

♦ Phong cách: Dịu dàng, thanh lịch, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng