Estée Lauder Wood Mystique Eau de Parfum 100ml (Unisex)

3.535.000₫ 5.050.000₫ -30%

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nước hoa Wood Mystique là một chai nước hoa có hương thơm vô cùng đẫy đà và kỳ ảo dành cho cả nam lẫn nữ. Với Wood Mystique, thương hiệu Estee Lauder muốn mời gọi chúng ta cùng đến với một thế giới của sự nồng nàn tột bậc không có gì sánh bằng.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Estée Lauder Wood Mystique • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa Wood Mystique là dòng hương thuộc bộ sưu tập cao cấp của Estee Lauder mang hương Gỗ - Phương Đông đặc biệt dành tặng giới tiêu dùng vùng Trung Đông và là chai nước hoa Unisex đầu tiên của thương hiệu ra mắt năm 2011.

 

Estee Lauder Wood Mystique tỏa sáng với hương hoa mẫu đơn quyện trong hương tiêu hồng ấm áp, cay nồng nhưng không kém phần rạng rỡ. Những nốt hương hoa hồng tháng năm từ vùng Grasse như nở rộ tạo nên sự nổi bật rõ nét và mang âm hưởng của đất với chút gì đó hoang dã. Hương thơm từ chiết xuất hoa nhài Ai Cập góp phần tạo nên sự gợi cảm đầy sang trọng khi kết hợp cùng với hương hoa trinh nữ, hoa diên vĩ Morocco cùng hoa hoàng lan mềm mại và ấm áp. Càng về sau, nước hoa Wood Mystique càng trở nên phong phú và dài lâu. Mùi của hoắc hương và da thuộc hòa quyện vào nhau phá cách, nó có chút gì trang trọng của nhựa an tức hương Indonesia và gỗ đàn hương. Ngoài ra nó còn được tô điểm bằng những nốt hương gỗ tuyết tùng đậm đà, một chút hương mâm xôi bí ẩn và phong phú cùng những nốt trầm hương cực kỳ quý hiếm, được chiết xuất từ phần gỗ trong của cây dó trầm (Aquillaria tree) mang lại nét sâu lắng có khả năng kích thích tất cả các giác quan, tâm trí, tinh thần và cơ thể.

 

Có thể nói, Wood Mystique là một chai nước hoa có hương thơm vô cùng đẫy đà và kỳ ảo dành cho cả nam lẫn nữ. Với Wood Mystique, thương hiệu Estee Lauder muốn mời gọi chúng ta cùng đến với một thế giới của sự nồng nàn tột bậc không có gì sánh bằng.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: trầm hương, hoa hồng, mâm xôi, tiêu hồng, da, an tức hương, hoắc hương, hoa nhài, hoa mẫu đơn, gỗ tuyết tùng, hoa diên vĩ, ngọc lan tây và hoa trinh nữ.

 

♦ Nhóm hương: Gỗ Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Trầm hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

 Phong cách: Sang trọng, mạnh mẽ và quyến rũ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng