Fendi Fan di Fendi Extreme Eeau de Parfum 50ml

1.892.365₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Fan di Fendi Extreme được tạo ra cho những người phụ nữ xuất sắc nhất với mùi hương cám dỗ, hiện đại, sang trọng pha lẫn với một chút quý phái ẩn sâu.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ FENDI Fan di Fendi Extreme • • • 

 

 

♦ Mô tả:

 

Fendi đã quay trở lại thị trường nước hoa sau năm 2005 với nước hoa  Fan di Fendi năm 2010. Tiếp đến là phiên bản Fan di Fendi Eau de Toilette vào Mùa Hè năm 2011 với tông hương tươi mát hơn.

 

Mùa Thu năm 2012, Fendi giới thiệu mùi hương đầu tiên cho nam Fan di Fendi Pour Homme cùng với phiên bản mãnh liệt hơn dành cho nữ Fan di Fendi Extreme. Hương đầu của Fan di Fendi Extreme đầy thu hút bằng sự tươi mát của những nốt hương cam chanh, đặc biệt là hương cam Bergamot vùng Calabria, chanh Ý. Sắc màu hương hoa khiến cho tổng thể hương thơm của chai nước hoa trở nên đặc biệt, thoát tục đầy mịn màng bởi hoa nhài Ả Rập và hoa huệ trắng. Hương vani mềm mại quyến rũ như kem xoay quanh hương da thuộc ấm áp quyện thành một tổng thể hợp nhất, tuyệt vời mà không ngôn ngữ nào có thể diễn tả.

 

Nước hoa Fan di Fendi Extreme là phiên bản nước hoa mới với mùi hương gợi cảm và mãnh liệt hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Fan di Fendi Extreme mang đến mùi hương ấm áp của hoa cỏ Phương Đông nhưng vẫn tạo ra một phong cách quyến rũ thời hiện đại, đậm cá tính và có sự tương phản đầy ngọt ngào. Fan di Fendi Extreme được tạo ra cho những người phụ nữ xuất sắc nhất với mùi hương cám dỗ, hiện đại, sang trọng pha lẫn với một chút quý phái ẩn sâu.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: chanh, cam bergamot;

 

- Hương giữa: hoa huệ, hoa nhài;

 

- Hương cuối: da, va ni.

 

 

♦ Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Da thuộc.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Trẻ trung, gợi cảm, mạnh mẽ.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng