Givenchy Hot Couture Eau de Parfum 100ml

2.675.970₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Hot Couture là dòng nước hoa không sở hữu nhiều sắc thái hay nhiều lớp mà hương nó khá là đều và xuất hiện ngay sau sự mở đầu đầy ngọt ngào. Hot Couture luôn có sức hút theo kiểu cách của mình.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Givenchy Hot Couture • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Ra mắt vào năm 2000, nước hoa Hot Couture của Givenchy được xếp vào nhóm hương hoa cỏ tự nhiên do các nhà sáng chế Alberto Morillas, Firmenich và Jacques Cavallier tạo nên.

 

Nước hoa Hot Couture như mang ta trở lại những thập niên 80 bằng khúc dạo đầu bộc phát và hào nhoáng của mâm xôi, của vani. Với lớp hương đầu tưởng chừng quá ngọt ngào của những nốt hương trái cây thì nó dần trở nên nhẹ hơn và mịn màng hơn. Tuy nhiên, hương thơm của những loài quả mọng chưa thật sự biến mất, mà tiếp tục quyện hòa trong hương hỗ phách, hương gỗ với một chút hương căn thảo ngọt ngào xung quanh xen lẫn hương của loài hoa mộc lan trắng. Hot Couture là dòng nước hoa không sở hữu nhiều sắc thái hay nhiều lớp mà hương nó khá là đều và xuất hiện ngay sau sự mở đầu đầy ngọt ngào. Hot Couture luôn có sức hút theo kiểu cách của mình.

 

Thêm chút bí ẩn vào cuộc sống với mùi hương của nước hoa Givenchy Hot Couture, bạn sẽ để lại ấn tượng khó phai. Và đây là một món quà hoàn hảo bổ sung vào phong cách sống, làm việc cho dù bạn đi mua sắm, cà phê hay ăn trưa với bạn bè. Bạn sẽ lập tức cảm nhận ngay sự tinh tế của mùi hương này mỗi khi sử dụng ra ngoài.

 

Chai có hình dạng như một thỏi vàng màu hồng làm bằng thủy tinh trong suốt để lộ ra dung dịch nước hoa màu hồng lấp lánh bên trong. Nắp chai được thiết kế ngang tăng thêm chút phong cách vào vẻ đẹp bề ngoài. Chai nước hoa được thiết kế bởi Serge Mansau.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam, mâm xôi, cam bergamot;

 

- Hương giữa: hoa mộc lan, hương căn thảo, tiêu;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, hỗ phách, xạ hương.

 

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Mâm Xôi.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp trong nhiều ngữ cảnh.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, tự nhiên và tinh tế.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng