Givenchy Very Irresistible Eau de Parfum 75ml

3.500.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nước hoa Irressistible Eau de Parfum mang đến hương hoa hiện đại dành cho nữ. Nước hoa Irressistible Eau de Parfum cực kỳ nữ tính này được làm nên từ năm loại hoa hồng khác nhau.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Givenchy Very Irresistible • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Irressistible mang đến hương hoa hiện đại dành cho nữ. Nước hoa Irressistible cực kỳ nữ tính này được làm nên từ năm loại hoa hồng khác nhau. 

 

Với 35% là hoa hồng, Irressistible sở hữu những lớp hương tỏa nắng như hoa hồi. Mùi hương tươi tắn, năng động của loại nước hoa này còn đến nhiều ngạc nhiên và cám dỗ như chơi đùa trên những cung bậc nốt hương tinh tế khác nhau của hoa hồng. Với sự khởi đầu của hoa hồi, sự tươi tắn đi cùng với một chút ý nhị đã mang lại một sắc thái hiện đại trong các nốt hương hoa hài hòa cổ điển. Vẻ đẹp sâu xa và sắc sảo của hoa hồng đã trở nên nhẹ nhàng hơn, thậm chí còn ấm áp và thoải mái.

 

Nước hoa Very Irresistible dành cho nữ giới của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Givenchy chính là sự gợi cảm bất tận, sẽ khiến người khác phải ngoái nhìn mỗi khi bạn đến. Một mùi hương cộng hưởng tinh tế phù hợp với  những cô nàng giản dị dùng vào buổi tối. Sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô hiện đại bởi hương thơm phong phú, gợi cảm sẽ giúp buổi tối của bạn tràn ngập sắc màu yêu thương và lãng mạn.

 

Vẻ đẹp quyến rũ của Liv Tyler được chọn là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này. Nước hoa do bộ ba Dominique Ropion, Sophie Labbe và Carlos Benaim sáng tạo năm 2003.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa hồi, táo, lê;

 

- Hương giữa: hoa hồng Liv Tyler, hoa hồng, mẫu đơn, hoa mộc lan;

 

- Hương cuối: hoa hồng, hoắc hương, vani.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoắc hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Nữ tính, hiện đại, quyến rũ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng