Gres Cabotine Eau de Parfum 100ml

1.850.000.001₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Cabotine là một loại nước hoa dành cho thế hệ trẻ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và độc đáo của Cabochard với hương hoa tổng hợp, một mùi thơm trong lành và sắc nét, nhẹ nhàng, giữ mùi lâu...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích


 •​ •​ Nước hoa nữ Gres Cabotine •​ •​ •​ 

 

♦ Mô tả:

 

Trong trí tưởng tượng của người sáng tạo ra nó, Cabotine là phiên bản đời sau của Cabochard, một loại nước hoa thế hệ trẻ nhưng vẫn bảo tồn được sự sang trọng và độc đáo của Cabochard. Nó được tạo ra với tình yêu và lòng nhiệt huyết nhưng với một ngân sách rất hạn chế. Tuy nhiên, nó đã trở thành một hương thơm kinh điển của những năm 1990.

 

Cabotine do Jean-Claude Delville từ IFF sáng tạo. Ông muốn làm ra một loại nước hoa nhẹ nhưng thơm lâu và để làm được những điều này là một nhiệm vụ khó khăn. 

 

Công thức của Cabotine là tổng hợp hương hoa, tạo nên một mùi thơm trong lành với các hương liệu aldehyde, cỏ lá và hương hoa sắc nét. Loại nước hoa này rất nhẹ, dễ sử dụng và thời gian lưu hương trên cơ thể rất bền. Nó cũng đã đạt được thành công to rất to lớn bất kể chiến lược quảng cáo hạn chế. 

 

Hỗn hợp hương thơm tạo ra quanh loài hoa ngải tiên "Lily Ginger", còn được gọi là Lily Butterfly, một loài hoa trắng của Himalaya; mọc trong những ngọn núi cao khí hậu khắc nghiệt, cây này nở hoa chỉ vài tuần vào Mùa Xuân; mỗi hoa chỉ sống trong một vài giờ và rất khó khăn, gần như không thể trích xuất dầu, hương liệu.

 

Một nhà nghiên cứu tiên phong IFF, Tiến sĩ Braja Mookherjee, tìm ra một cách để phân tích cấu trúc dầu của loài hoa này, đó là chiết xuất hương liệu bằng cách sử dụng kỹ thuật " living-flower ", và dùng nó sao chép mùi thơm của hoa ngải tiên để cho phép sản xuất hương liệu này hàng loạt. Cabotine là nước hoa đầu tiên có mùi hương hoa ngải tiên trong thành phần hương thơm của nó. 

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: mùi thơm, nho đen, mận, cây muồng, đào, cam mandarin, hoa cam;

 

- Hương giữa: cẩm chướng, hoa huệ, hoa diên vĩ, hoa violet, lan Nam Phi, gừng, hoa nhài, hoa vòi voi, ngọc lan tây, hoa hồng;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, đậu tonka, hổ phách, xạ hương, cầy hương, vani, hương căn thảo, tuyết tùng, nho đen.

 

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa huệ.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nữ tính, trẻ trung, quyến rũ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng