Gucci by Gucci For Women Eau de Parfum 75ml

2.555.804₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Gucci By Gucci được thiết kế theo thành phần nhóm hương hoa Chypre cùng hương trái cây tạo nên một mùi hương ngọt ngào, sang trọng và gợi cảm.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Gucci by Gucci • • • 

 

 Mô tả:

 

Hãng Gucci giới thiệu dòng hương thơm chủ đạo dành cho nữ với tên gọi giản đơn Gucci By Gucci. Nước hoa được thiết kế theo thành phần nhóm hương hoa Chypre cùng hương trái cây tạo nên một mùi hương ngọt ngào, sang trọng và gợi cảm.

 

Ngay lớp hương đầu tiên, ta có thể cảm nhận được hương trái cây với hương lê chủ đạo và hương ổi phảng phất nhẹ nhàng. Tuy hoa hồng không có trong thành phần của nước hoa nhưng ta vẫn cảm nhận được hương vị của nó một cách nhẹ nhàng và e ấp. Hương giữa mang đến một mùi hương thanh khiết, vừa hiện đại, vừa sang trọng của hoa dành dành Tahiti. Hương cuối là sự hòa quyện nhẹ nhàng của xạ hương và hoắc hương tạo nên một hương thơm ngọt ngào, đầy tinh tế. Tất cả sự kết hợp trên đã tạo nên một mùi hương sâu sắc, phong phú, và thanh lịch.

 

Gucci by Gucci Eau de Parfum là hiện thân của sự tinh tế, nhẹ nhàng, với mùi hương đặc trưng, được tạo ra để vinh danh cho sự thành công, mang đến tinh thần chiến thắng, háo hức và giúp bạn tỏa sáng trong suốt những khoảnh khắc thành công của bạn.

 

Chiến dịch quảng cáo của Gucci By Gucci do đạo diễn nổi tiếng David Lynch thực hiện cùng nhạc nền sử dụng là video hit của ban nhạc huyền thoại Blondie "Heart of Glass". 

 

Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2007 do Ilias Ermenidis sáng tạo.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: ổi, lê;

 

- Hương giữa: hoa dành dành Tahiti;

 

- Hương cuối: hoắc hương, xạ hương, mật ong.

 

 Nhóm hương: Hoa Chypre.

 

 Mùi hương chủ đạo: Mật ong.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò. 

 

 Phong cách: Nữ tính, ngọt ngào, sang trọng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng