Gucci Flora Eau de Parfum 75ml

2.746.656₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Flora by Gucci - hương thơm khiến ta liên tưởng tới thế giới của hương hoa cỏ và kể từ đó hương thơm độc nhất này được dịp phô bày những tinh chất thật hấp dẫn và vô cùng đặc sắc...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Gucci Flora • • • 

 

 Mô tả:

 

Bắt nguồn từ hình tượng thiết kế tồn tại từ lâu, Frida Giannini - Giám đốc sáng tạo của Gucci đã sử dụng trở lại hoa văn này và đó cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều sản phẩm nổi tiếng nhất của Gucci. Điển hình nhất là sự xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc khăn choàng cổ của công chúa Grace vào năm 1966. Flora đã chứng minh được rằng có một sức lôi cuốn đến bất tận từ những hình tượng hoa văn này.

 

Tên của mùi hương mới này đã ra đời từ đó, Flora by Gucci - hương thơm khiến ta liên tưởng tới thế giới của hương hoa cỏ và kể từ đó hương thơm độc nhất này được dịp phô bày những tinh chất thật hấp dẫn và vô cùng đặc sắc.

 

Hương thơm nổi bật được tỏa ra từ lớp hương trung tâm với hai thành phần chính là hoa hồng và chi mo, một loại hoa hiếm và mịn màng bắt nguồn từ Trung Quốc. Hai loài hoa quyền lực kết hợp với nhau đã tạo ra sự hòa quyện tuyệt đối giữa hương thơm ngọt ngào từ hoa hồng tương xứng với vẻ mềm mại, dẻo dai từ hoa chi mộc tê.

 

Kết quả tất yếu là một biểu tượng độc đáo của sự gợi cảm và sành điệu đã ra đời, khác biệt và nổi trội hơn hẳn so những hương hoa cỏ khác. Nước hoa Flora by Gucci ra mắt thị trường vào Tháng 01/2010.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam quýt, hoa nhài, hoa mẫu đơn, cam mandarin;

 

- Hương cuối: hoa chi mộc tê, hoa hồng;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, hoắc hương, tiêu hồng.

 

 Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa Mộc tê.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Trang nhã, tự nhiên, thanh thoát.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng