Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau de Toillete 100ml

2.970.832₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Gorgeous Gardenia như một bản giao hưởng đầy nhịp nhàng, là sự phối hợp tuyệt vời đầy ăn ý đến từ các nốt hương hoa tạo nên một mùi hương độc nhất, quyến rũ, đam mê đầy nữ tính.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Gucci Flora Glamorous Gardenia • • •  

 

♦ Mô tả:

 

Theo giám đốc sáng tạo Frida Giannini, uy tín của Gucci càng được tăng lên khi ra mắt các bộ sưu tập nước hoa mới. Tháng 5/2012, cái tên Flora bước vào bộ sưu tập Gucci Garden Collection. Bộ sưu tập bao gồm năm hương thơm quan trọng nhất được Vittorio Accornero thiết kế cho công nương Grace của xứ Monaco. Phiên bản mới này bao gồm: Glorious Mandarin, Gracious Tuberose, Gorgeous Gardenia, Magnolia Glamorous và Generous Violet. 

Flora Gorgeous Gardenia mang một mùi thơm tinh tế, sâu sắc và cực kỳ nữ tính. Hương trái cây từ các loại quả mọng như lê xuất hiện sớm trong lớp hương đầu. Về sau, hương hoa dần lộ diện làm cho lớp hương này trở nên tươi mát, ngọt ngào khi vẫn còn vấn vương phong vị của trái cây làm cho hương hoa cỏ càng phảng phất nhẹ nhàng nổi bật bằng những nốt hương hoa sứ ngọt ngào, dịu dàng, đầy mộng mơ. Mùi hương này được giữ lại, hòa quyện tinh tế với mùi hoắc hương ở hương cuối. Tất cả tạo thành một hương thơm thanh khiết, trong lành đến tự nhiên khiến bao nàng phải đắm say.

 

Theo Giannini: "Flora Gorgeous Gardenia là dòng nước hoa có hương thơm ngát, đi sâu vào nét nữ tính và hóm hỉnh của những cô nàng trẻ trung tạo nên sự lấp lánh tinh khôi". Do vậy, Gorgeous Gardenia như một bản giao hưởng đầy nhịp nhàng, là sự phối hợp tuyệt vời đầy ăn ý đến từ các nốt hương hoa tạo nên một mùi hương độc nhất, quyến rũ, đam mê đầy nữ tính. Gorgeous Gardenia mang lại cho các bạn nữ một nét đẹp nhẹ nhàng, gợi cảm và hấp dẫn hơn; khiến các chàng trai không thể rời xa.

 

Gucci cho rằng mỗi loại nước hoa luôn hiện thân cho nét đẹp, phẩm giá của người phụ nữ. Từ ý tưởng này, chai nước hoa cũng được thiết kế duyên dáng, đầy nữ tính với thân chai hình lục giác, các mặt thủy tinh trong suốt thấy được sắc hồng của nước hoa. Thiết kế phản ánh nhiều góc cạnh của chai nước hoa, làm cho nó càng thêm duyên dáng, dịu dàng như chính bản thân người phụ nữ.

Abbey Lee Kershaw là nữ đại diện quảng cáo cho bộ sưu tập này.

 

♦ Mùi hương thích hợp: 

 

- Hương đầu: lê, nho đỏ;

 

- Hương giữa: hoa dành dành, hoa sứ;

 

- Hương cuối: hoắc hương.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Lê.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi. 

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, thanh tao, nữ tính.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng