Gucci Guilty Intense Eau De Parfum 50ml

3.350.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Phiên bản mới Gucci Guilty Intense khiến cho câu chuyện về mùi hương trở nên hấp dẫn hơn, là hương thơm của niềm đam mê và vui thú tột độ.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ GUCCI GUILTY INTENSE • • • 

 

 Mô tả:

 

Từ trải nghiệm của Gucci Guilty, nước hoa Gucci Guilty Intense được sáng tạo với hương thơm gợi cảm và khiêu khích hơn. Gucci Guilty Intense giữ lại hầu hết thành phần hương của Gucci Guilty nhưng lại mang hương thơm mạnh mẽ và ấm áp hơn. Gucci Guilty Intense được ra mắt vào năm 2011.

 

Nước hoa Gucci Guilty Intense thuộc dòng hương Hoa - Phương đông ấm áp, hương thơm mở ra với sự bùng nổ của hương quýt và hồ tiêu hồng nồng nàn. Lớp hương giữa là sự chắt lọc tinh túy và hài hòa của hoa đinh tử hương, hương hoa violet đậm đặc hơn cân bằng với một chút hương phấn và đào. Ẩn sau hương thơm nữ tính chính là phong cách trẻ trung, táo bạo đầy khiêu khích hơn nhờ sự gia tăng tinh dầu hoắc hương và hỗ phách trong thành phần hương liệu.

 

Phiên bản mới Gucci Guilty Intense khiến cho câu chuyện về mùi hương trở nên hấp dẫn hơn, là hương thơm của niềm đam mê và vui thú tột độ. Giám đốc Frida Gianinni đã nhận xét: “Hương thơm Gucci Guilty Intense đã đánh thức các giác quan một cách tuyệt vời”.

 

Vẫn là thiết kế chai sang trọng kết hợp kim loại vàng và thủy tinh, thân chai được mạ vàng rực rỡ hơn so với phiên bản gốc, biểu tượng hai chữ G lồng vào nhau được cắt khéo léo với mặt kính màu xám khói để lộ dung dịch nước hoa màu hỗ phách bên trong. Gucci Guilty Intense lung linh sang trọng như chiếc túi xách thời trang mới nhất và đáng thèm khát nhất của Gucci. 

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam mandarin, tiêu hồng;

 

- Hương giữa: hoa vòi voi, hoa violet, hoa tử đinh hương;

 

- Hương cuối: hoắc hương, hỗ phách.

 

♦ Nhóm hương: Hương hoa Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa đinh hương.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Sang trọng, quyến rũ và cá tính.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng