Guerlain La Petite Robe Noire Eau de Toilette 30ml

1.714.640₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Phiên bản nước hoa Guerlain La Petite Robe Noire Eau de Toilette ra mắt thị trường vào tháng 10/2012 do Thierry Wasser sáng tạo. Nước hoa mang đến một hương thơm ngọt ngào và quyến rũ dành cho nữ.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Guerlain La Petite Robe Noire • • •  

 

♦ Mô tả:

 

Phiên bản nước hoa Guerlain La Petite Robe Noire Eau de Toilette ra mắt thị trường vào tháng 10/2012 do Thierry Wasser sáng tạo. Nước hoa mang đến một hương thơm ngọt ngào và quyến rũ dành cho nữ.

 

Hương thơm của La Petite Robe Noire Eau de Toilette mang lại cảm giác giống như một chiếc bánh quy hạnh nhân với lớp nhân bên trong hòa vào làn da của người sử dụng. Thật ngọt ngào như một nụ hôn. Hương đầu có hoa hồng, hoa nhài và hương cỏ lá tạo nên một hương thơm nhẹ nhàng, thoáng đãng và vô cùng nữ tính. Ngay sau đó, hương của anh đào, táo và hoa cam xuất hiện, mang đến sự lôi cuốn đầy tươi mát. Sau cùng, làn hương ấm áp đến từ hỗ phách, hoắc hương và xạ hương mịn màng, hòa quyện khiến cho nước hoa có một sự cám dỗ ấm áp và gợi tình không thể cưỡng lại. 

 

Là một chai nước hoa tuyệt vời, La Petite Robe Noire Eau de Toilette không những ngọt ngào mà còn cô cùng phong cách. Hương thơm của nó cũng lưu lâu hơn trên làn da so với các loại nước hoa có mùi hương ngọt khác. Các chai nước hoa trong bộ sưu tập La Petite Robe Noire đều mang cùng thiết kế cổ điển và đặc trưng của thương hiệu Guerlain. Mỗi phiên bản của dòng nước hoa này đều in hình một chiếc váy khác nhau, khiến chúng tao nhã một cách độc nhất. Chiếc váy trong phiên bản này là một chiếc váy xếp ly hở vai.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa nhài, hoa hồng, hương cỏ lá;

 

- Hương giữa: cherry chua, hoa cam, táo;

 

- Hương cuối: hoắc hương, hỗ phách, xạ hương.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Anh đào chua.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi. 

 

♦ Phong cách: Nữ tính, quyến rũ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng