Guerlain Mon Guerlain Eau de Parfum 100ml

4.127.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Tháng 3/ 2017, Guerlain cho ra mắt hương nước hoa mới Mon Guerlain - Câu chuyện tình yêu với những người phụ nữ. Mon Guerlain, cái tên gợi sự ve vuốt lướt nhẹ qua da.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Guerlain Mon Guerlain • • • 

 

 Mô tả:

 

Tháng 3/ 2017, Guerlain cho ra mắt hương nước hoa mới Mon Guerlain - Câu chuyện tình yêu với những người phụ nữ. Mon Guerlain, cái tên gợi sự ve vuốt lướt nhẹ qua da. Cái tên của những kinh nghiệm được chắt lọc trong hành trình 200 năm lịch sử, được nuôi dưỡng bởi sự thành công, bởi những nghiên cứu và sự hào phóng, bởi niềm đam mê bất tận của những chuyên gia làm nên thương hiệu Guerlain. Thêm vào đó, cái tên Mon Guerlain như để đánh dấu chủ nghĩa độc quyền của thương hiệu, một mùi hương chỉ mình Guerlain sở hữu và các cô gái cũng vậy.

 

Với Mon Guerlain, nước hoa không chỉ đơn thuần là mùi hương. Đó còn là sự hòa quyện những xúc cảm và sự rung động trước những người phụ nữ đáng ngưỡng mộ, những con người hiện đại, mạnh mẽ, giàu cảm hứng và luôn quyến rũ say lòng người. Và Mon Guerlain ở đây, mang sứ mệnh làm thăng hoa và bộc lộ cá tính của người phụ nữ, khi mà họ có thể sử dụng nó để đánh dấu cái tôi cá nhân của mình.

 

Như Jacques Guerlain, nhà sáng chế của những loại nước hoa huyền thoại như Shalimar, L’Heure Bleue và Mitsouko đã chia sẻ: “Chúng tôi sản xuất ra nước hoa dành riêng cho những người phụ nữ mà chúng tôi ngưỡng mộ”. Câu nói này càng làm cho phái đẹp nóng lòng muốn trải nghiệm hương thơm vốn dĩ sẽ mang lại niềm kiêu hãnh cho chính họ.

 

Nữ diễn diên Angelina Jolie là gương mặt đại diện cho Mon Guerlain vì có đến hơn 3000 thương hiệu khác nhau trong thế giới nước hoa cao cấp, nhưng chỉ một số ít không bị gói gọn ở giá trị thương hiệu mà vì chúng là huyền thoại. Với Thierry Wasser, một chuyên gia về mùi hương tại Guerlain đã tìm được cảm hứng từ Angelina Jolie - người thành công diễn đạt ý tưởng về những note hương rất đàn bà: sự lựa chọn, những cung bậc cảm xúc và cả những giấc mơ, thể hiện tinh thần nữ tính hiện đại.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hương cỏ lá, đào, cam bergamot, chanh, ngọc lan tây;

 

- Hương giữa: hoa diên vĩ, violet, rễ irrit thơm, hoa nhài, hoa hồng, hoa thủy tiên;

 

- Hương cuối: hoa diên vĩ, gỗ đàn hương, đậu tonka, hỗ phách, xạ hương, va ni.

 

♦ Nhóm hương: Gỗ Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Vani.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (6 - 8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Đông, Mùa Thu và Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Sang trọng, hiện đại, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng