Guerlain Shalimar Eau de Cologne 75ml

1.580.337₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Guerlain Shalimar Eau de Cologne mang đến hương thơm gia vị Phương Đông đặc trưng dành cho nữ. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 1925.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Guerlain Shalimar EDC • • • 

 

 Mô tả: 

 

Nước hoa Guerlain Shalimar Eau de Cologne mang đến hương thơm gia vị Phương Đông đặc trưng dành cho nữ. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 1925.

 

Nốt hương đầu đầy thu hút với sự tươi mát của cam chanh (đặc biệt là cam Bergamot). Các sắc màu hương hoa đem lại cho tổng thể hương thơm của chai nước hoa một sự đặc biệt, thoát tục đầy mịn màng với sự góp mặt của hoa diên vĩ, hoắc hương và hoa hồng. Hương vani mềm mại như kem đầy quyến rũ, kết hợp với hương hoa diên vĩ khó cưỡng, tất cả xoay quanh hương ấm áp của đậu tonka. Tất cả hòa quyện lại thành một tổng thể hợp nhất tuyệt vời không ngôn ngữ nào có thể diễn tả được.

 

Nữ hoàng của các mùi hương phương Đông, Shalimar là một chai nước hoa nữ tính, đầy thu hút và bất hủ đối trong thế giới nước hoa. Mùi hương nước hoa quyến rũ và mịn màn với hương vani ngọt ngào ôm lấy hương ấm áp của hương trầm và hỗ phách. Sang trọng và kiên trì đó chính là sự hấp dẫn, quyến rũ mà Shalimar chứa đựng.

 

Mẫu chai được thiết kế bởi Raymond Guerlain, em họ của Jacques. Chai Shamilar man hình ảnh của đài phun nước trong khu vườn hoàng gia phương Đông. Chiếc nắp với hình ảnh của chiếc quạt màu xanh, được sử dụng rông rãi trong những trang phục truyền thống, giúp che đậy sự quyến rũ, bí ẩn và e ấp. Trong phiên bản Eau de Cologne, chai nước hoa có thân hình thon gọn hơn và màu sắc của dung dịch nước hoa cũng nhạt hơn nhiều so với các phiên bản khác.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam bergamot, chanh, cam mandarin, tuyết tùng;

 

- Hương giữa: hoa diên vĩ, hoắc hương, hương căn thảo, hoa hồng;

 

- Hương cuối: da, gỗ đàn hương, chất hãm hương, cầy hương, xạ hương, va ni, trầm hương, nhựa thơm Peru, an tức hương.

 

 Nhóm hương: Gia vị Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Vani.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 -1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh. 

 

 Phong cách: Cổ điển và gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng