Hermes H24 Hermès Eau de Toilette 100ml

3.350.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Hermes H24 Hermès - hợp hương mở ra cánh cửa kỷ nguyên mới; mang đến sự chỉn chu với thông điệp gửi gắm trong từng nốt hương.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nam Terre H24 Hermes • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Ngày 24/02/2021, Hermès cho ra mắt mùi hương mới mang tên H24 - Một cái tên mang nhiều ý nghĩa đối với nhà mốt có trụ sở 24 Faubourg, Paris. Không chỉ đơn giản là tạo ra một mùi hương mới và “hay”, điều mà Christine Nagel cần đạt được là một mùi hương mang tính “đại diện” mới, mang theo tinh thần của một Hermès luôn chuyển động và sáng tạo.

 

“Để tạo ra mùi hương mang tính biểu trưng mới cho Hermès, tôi lựa chọn mở ra một con đường khác - một lối đi khó đoán định - để không rơi vào những nốt hương cũ kỹ của nước hoa nam giới”. Christine Nagel đã chia sẻ về lựa chọn của mình. H24 không phải là mùi hương để “đọc”, bởi sáng tạo của Christine Nagel cần một không gian phù hợp hơn để vẫy vùng: hãy thử xịt thứ chất lỏng diệu kỳ này lên da, và nhắm mắt lại cảm nhận.

 

Không sử dụng những note hương quá phức tạp, H24 mở ra mạnh mẽ trên da với xô thơm sắc nét, cổ điển, một mùi hương tươi mới như cỏ mới cắt hoà lẫn chút hỗ phách ấm áp ở nền. Không hiền hoà như đa phần các hương khác thuộc nhóm thảo mộc, mùi hương này hiện diện xuyên suốt các tầng hương của H24 từ lần xịt đầu tiên đến khi kết thúc, tạo ra cảm giác về sức sống mạnh mẽ, không ngừng nghỉ.


Từ vườn cây xanh rờn của xô thơm, hương thuỷ tiên hiện lên trên da sau vài phút. Không quá rực rỡ như cách thông thường, thuỷ tiên trong H24 tồn tại bảng lảng như xa như gần, quấn quít cùng xô thơm, để tạo ra một hợp hương kỳ lạ và khác biệt. Thậm chí, sự kết hợp này đôi lúc còn tạo ra một hương thơm gợi nhớ đến một nốt hương rất nam tính: hương thuốc lá.

 

Để hoàn thiện bộ hương thảo mộc của mình, Nagel đưa vào một cái tên thứ ba là gỗ hồng mộc. Đây là một nốt hương hiếm khi được sử dụng so với các hương gỗ khác, nhưng lại hoà hợp một cách hoàn hảo với hai nốt hương đầu, tạo ra một tam giác mùi hương khác lạ: vẫn là gỗ, vẫn là cây, vẫn là hoa, không xa rời định nghĩa quen thuộc về “nước hoa nam”, nhưng theo một cách rất đặc biệt.

 

Nhưng điều thực sự đưa H24 bước ra khỏi hàng ngũ những mùi hương nam giới thông thường lại không nằm trong thiên nhiên, mà ở trong một chuyến đi của Nagel và Nichanian. Họ đã cùng đến xưởng may, và ở đó, mùi kim loại ẩm của những chiếc bàn là vải nóng rực, lơ lửng trong không khí, đem lại cảm giác về sự hiện diện của công nghệ, của đô thị và của thời trang. Nagel đã đưa mùi hương đó như một mảnh ghép mang tính tương lai vào bộ ba đầy âm sắc cổ điển, và H24 ra đời, đúng như những gì Hermès giới thiệu: “Một mùi hương sống động, gợi cảm và tươi sáng, hoà trộn giữa thiên nhiên và công nghệ. Một tạo tác mang tính thách thức”. Hay nói như cách Nagel tự hào chia sẻ: “Tôi đi vào thiên nhiên, chọn ra những thành phần hương đầy cổ điển và tươi mới, và sử dụng yếu tố công nghệ để đem đến một sắc thái khác, một cấu trúc mùi hương khác”.

 

 Mùi hương đặc trưng: Xô thơm, hoa thủy tiên, hương kim loại, gỗ hồng mộc.

 

 Nhóm hương: Thảo dược xanh (Aromatic Green).

 

 Mùi hương chủ đạo: Xô thơm.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Nam tính, hiện đại, tự nhiên, đơn giản.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng