Hermes Jour d'Hermes Eau de Parfum 30ml

1.884.287₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Jour d'Hermes là hương thơm mới của Hermes ra mắt thị trường vào Tháng 2/2012. Jour d'Hermes mang đến một hương thơm tươi mát và gợi cảm với hương hoa.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Hermes Jour d'Hermes • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Jour d'Hermes là hương thơm mới của Hermes ra mắt thị trường vào Tháng 2/2012. Jour d'Hermes mang đến một hương thơm tươi mát và gợi cảm với hương hoa.

 

Ấn tượng đầu tiên chính là mùi hương ngon ngọt và tươi tắn như Mùa Xuân của hương nước và cam quýt. Mùi hương dần trở nên ấm ấp và phong phú hơn với thành phần hương hoa nhài, hoa đậu, hoa đậu và hương cỏ lá dần dần lan tỏa. Hương thơm của Jour d’Hermes có nhiều điều điều thú vị hơn ẩn chứa bên trong mà khó diễn tả được bằng lời. Hương hoa cỏ lá trở nên tinh tế, phức tạp hơn khi kết hợp với xạ hương.

 

Nước hoa Jour d’Hermes mang trong mình sự tỏa sáng và lộng lẫy đúng chất thiết kế của Ellena. Nó có mùi hương hoa cỏ tinh tế khi dịu nhẹ xuống sẽ trở nên thú vị với xạ hương. Nó đem đến cảm giác hạnh phúc và thoải mái cho người dùng cứ như Ellena đã phù phép để mang miền Địa Trung Hải đầy nắng gửi gắm vào chai nước hoa.

 

Chai nước hoa được thiết kế khá đơn giản với chai thủy tinh trong suốt với phần đề khá dày, đối với Hermes thiết kế càng ít chi tiết càng tốt, hãy để mùi hương của chải nước hòa này nói cho bạn nghe thế nào là một vẽ đẹp thật sự. Nước hoa do Jean - Claude Ellena sáng tạo.  

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: bưởi, chanh, hương nước;

 

- Hương giữa: hoa dành danh, hoa đậu thơm, hương cỏ lá, hoa trắng;

 

- Hương cuối: xạ hương, hương gỗ.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Bưởi.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nữ tính, sang trọng, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng