Hermes Terre D'Hermes Eau Tres Fraiche Eau de Toilette 125ml

3.122.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Terre D'Hermes Eau Tres Fraiche mang đến hương gỗ - aromatic đặc trưng dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường năm 2014..

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Terre D'Hermes Eau Tres Fraiche • • • 

 

 Mô tả:

 

Nước hoa Terre D'Hermes Eau Tres Fraiche mang đến hương gỗ - thảo dược đặc trưng dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường năm 2014.

 

Thương hiệu Hermes đã thành công trong việc tái sinh mùi hương Terre D'Hermes Eau Tres Fraiche và mang lại một nguồn năng lượng mới. Sự góp mặt của tinh chất hương của nước đã phá tan những truyền thống cũ kỹ và mang đến sự chuyển biến mới. Hermes nắm bắt được sức mạnh đến từ những làn sóng mạnh mẽ để truyền tải một hương vị hoàn toàn mới. Terre d'Hermes Eau Tres Fraiche gợi lên hình ảnh thiên nhiên trong hương cam quýt và hương vị của gỗ. Mùi hương được dựa trên tương phản giữa sự vững chắc của các yếu tố tự nhiên và sự phóng khoáng của hương cam quýt thơm mát. Tất cả đã tạo nên một sự cải tiến tuyệt vời dành riêng cho những người đàn ông hiện đại bằng sự mạnh mẽ, đầy tin cậy và đậm phong cách thời trang.

 

Nước hoa Terre d'Hermes Eau Tres Fraiche mang mùi hương trong sáng, tươi mát, được thiết kể để sử dụng cho mọi hoạt động thường ngày của nam giới. Bất kể bạn đi đâu, Terre D'Hermes luôn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trở nên tự tin, nổi bật và ấn tượng.

 

Nước hoa được ra mắt với thiết kế chai bất hủ, không bao giờ lỗi thời, đúng với phong cách của Hermes, tinh tế nhưng đơn giản với những nét đặc sắc trong từng những chi tiết nhỏ, khắc cùng biểu tượng của Hermes. 

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam, cam quýt, hương nước;

 

- Hương giữa: hoa phong lữ;

 

- Hương cuối: hương gỗ, hoắc hương, gỗ tuyết tùng.

 

 Nhóm hương: Gỗ - Thảo dược.

 

 Mùi hương chủ đạo: Cam.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Hè và Mùa Xuân.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Phóng khoáng, mạnh mẽ, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng