Hermès Twilly d'Hermès Eau de Parfum 30 ml

2.360.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nếu muốn thấy bình yên hãy tìm về Twilly d’Hermes. Nói em là mùi hương của thanh xuân thì tuổi trẻ ấy thật đẹp, mọi thứ đều màu hồng sữa như chính bản thân em, không ồn ào, dịu ngọt và thuần khiết.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Hermes Twilly d'Hermes • • • 

 

♦ Mô tả:


Nước hoa Twilly d’Hermes - quả bom sắc màu vừa ra mắt vào năm 2017 do nhà chế tác Christine Nagel tạo nên chính là sự vẫy gọi của tuổi thanh xuân hút hồn bởi vẻ bắt mắt và tinh nghịch.

 

Có lẽ, Twilly d’Hermes là chai nước hoa Châu Âu hiếm hoi theo kịp sự ẩm ương khó nắm bắt của tiết trời thu ẩm ướt của Việt Nam bằng một bản nhạc riêng, táo bạo đi ngược với xu hướng trong giới nước hoa thông thường. 

 

Hãy cảm nhận Twilly d’Hermes khi mà xung quanh toàn là mùi ngai ngái của đất bốc lên bao bọc bởi sự ẩm ướt đầy hơi nước thì gừng lại tỏa hương, lan rộng trong không khí. Không quá gắt hay cay như người ta vẫn nghĩ, nó có chút hơi xè xè nhưng lại rất dịu và thanh khi kết hợp cùng cam quýt tạo cảm giác mộc mạc, hoàn toàn thư thái giúp ta mở lòng & tưởng như nếu có thêm ai đó ngồi cùng ta sẽ sẵn sàng tâm sự mọi chuyện của cuộc đời này vậy.

 

Từng lớp của Twilly d’Hermes được bóc tách một cách rõ ràng, nhưng lại không mang cảm giác bị vướng mắc. Gừng cứ thế lắng xuống và nhường chỗ cho hoa huệ tỏa sáng trên sàn diễn. Một buổi tâm tình với Twilly kết thúc bằng cái ôm nhẹ nhàng, ngọt ngào của gỗ đàn hương và vani.

 

Người ta luôn tìm về sự ấm áp sau những mệt mỏi bộn bề. Đó là cái kết có hậu làm đôi bên cùng hài lòng. Không cần đến những thứ màu mè để, cô gái của Hermes vẫn khiến người ta nhớ mình mình theo cách dạn dĩ rất riêng. Nếu muốn thấy bình yên hãy tìm về Twilly d’Hermes. Nói em là mùi hương của thanh xuân thì tuổi trẻ ấy thật đẹp, mọi thứ đều màu hồng sữa như chính bản thân em, không ồn ào, dịu ngọt và thuần khiết.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: gừng, chanh, cam đắng;

 

- Hương giữa: hoa huệ, hoa nhài, hoa cam;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, vani.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Gừng.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Trẻ trung, nhẹ nhàng và tinh tế.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng