Hermes Un Jardin Sur Le Nil (Unisex) Eau de Toillete 50ml

2.093.315₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Jardin sur le Nil gợi cho ta về một chuyến đi dài; là một định nghĩa hoàn toàn mới cho sự tươi mát: xanh tươi, ngon miệng và thơm nồng mạnh mẽ.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

 •​ •​ Nước hoa unisex Hermes Un Jardin Sur Le Nil •​ •​ •​  

 

♦ Mô tả: 

 

Nước hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil ra mắt thị trường vào năm 2005 và là hương thơm thứ hai trong hành trình nhật ký mùi hương đầy những bất ngờ của Hermes. Mùi hương của Un Jardin Sur Le Nil dẫn dắt ta đến với các các khu vườn trên các hòn đảo của sông Nile tại Assouan, nơi khởi nguồn cho những cảm hứng cũng như là điểm bắt đầu cho chuyến hành trình của khứu giác dọc theo tổ hợp mùi hương đầy thú vị này. Mùi hương này chính là kiệt tác tạo ra bởi Jean-Claude Ellena.

 

Hermes Un Jardin Sur Le Nil là loại nước hoa phù hợp cho cả nam lẫn nữ, khởi đầu bằng tổ hợp của những nốt hương cam quýt và trái xoài chín, mùi hương ấy thơm ngon và rất kích thích vị giác quyện cùng hương vị tuyệt vời của bưởi và cà rốt. Hương thơm mở đầu rất tuyệt và tự nhiên kéo dài đến lúc phai đi. Tiếp đến, hương giữa mang chút nhẹ nhàng của hương hoa và cây cỏ dưới sự góp mặt của hoa sen, hoa mây và lục bình. Điều khá thú vị là khi tiếp xúc với da, lớp hương giữa trở nên tỏa ngát hương hoa. Hương cam và hoa mẫu đơn cũng thay phiên nhau thể hiện thế mạnh của mình tạo một cảm giác vô cùng tinh tế, tựa như hương vị của nước. Lớp hương cuối đặc trưng nhóm hương phương đông nhờ vào những nốt trầm hương, quế và bột hoa diên vĩ.  Hương cuối đồng thời cũng là lớp hương tạo nên sự hoàn thiện cho Hermes Un Jardin Sur Le Nil và khiến nó trở nên hoang dại, vô cùng độc đáo, mang không khí nhẹ nhàng thiêng liêng trong nhà thờ.

 

Lấy cảm hứng từ chủ đề hàng năm của Hermès, hương thơm này như là một cuộc tản bộ của khứu giác, đầy ấn tượng và sáng tạo. Un Jardin sur le Nil gợi cho ta về một chuyến đi dài ngày dọc theo bờ con sông Nile. Un Jardin sur le Nil là một định nghĩa hoàn toàn mới cho sự tươi mát: xanh tươi, ngon miệng và thơm nồng mạnh mẽ. Mùi hương thể hiện ánh sáng và sức sống, phong phú và đầy những bất ngờ.

 

Với phong cách cổ điển của mình, các sản phẩm Hermes luôn giữ được hình ảnh của những kiểu chai truyền thống. Un Jardin sur le Nil được thiết kế với thân chai thủy tinh hình trụ chữ nhật, mang màu sắc từ xanh lá mạ nhạt dần, đính kèm là chiếc nắp trong suốt. Nước hoa do nhà sáng chế Jean Claude Ellena sáng tạo nên.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: cà rốt, bưởi, cà chua, xoài xanh;

 

- Hương giữa: cam, hoa mẫu đơn, hoa mây, lục bình, hoa sen;

 

- Hương cuối: labdanum, hoa diên vĩ, quế, xạ hương, trầm hương.

 

 

 Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

 Mùi hương chủ đạo: Bưởi.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Phù hợp trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Thanh lịch, quyến rũ, ấn tượng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng