Hermes Voyage D'Hermes Eau de Toillete 35ml

1.686.366₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Voyage D'Hermes là dòng nước hoa Unisex ra mắt thị trường vào tháng 3/2010. Nước hoa có thành phần mùi hương mạnh mẽ và sang trọng từ hương gỗ và xạ hương do Jean Claude Ellena sáng chế.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
   

• • • Nước hoa Unisex Hermes Voyage D'Hermes • • • 

 

♦ Mô tả: 

 

Voyage D'Hermes là dòng nước hoa Unisex ra mắt thị trường vào tháng 3/2010. Nước hoa có thành phần mùi hương mạnh mẽ và sang trọng từ hương gỗ và xạ hương do Jean Claude Ellena sáng chế. Câu chuyện đằng sau của Hermes là một cuộc hành trình đúng như tên gọi của nó. Với Hermes, cuộc hành trình này là trạng thái tâm hồn, nguồn cảm hứng và niềm khát vọng cháy bỏng. Do đó, Voyage d’Hermes mang một sức sống quen thuộc nhưng cũng khá mới mẻ. 

 

Lớp hương đầu của Voyage d’Hermes là hương cam quýt tự nhiên, có phần chua và khô. Đối với Voyage d’Hermes, hương cam quýt lúc nào cũng được kết hợp với hương gia vị thoang thoảng. Sau khi lớp hương đầu lắng xuống, Voyage d’Hermes để lại mùi hương gỗ và xạ hương nồng nàn mạnh mẽ trong một thoáng mùi hương bạch đậu khấu. Cuối cùng, lưu lại hương gỗ và xạ hương nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được vẻ tươi xanh của lá và hoa cỏ. 

 

Voyage d’Hermes là sản phẩm nước hoa nhẹ nhàng và quyến rũ, đồng thời lại mang đến một cường độ mới. Đây là dòng nước hoa cao cấp có thành phần hương mang chút ngọt ngào dễ chịu.

 

Chai nước hoa được thiết kế bởi Philippe Mouquet (một nhà thiết kế riêng của Hermes) mang một nét sang trọng rực rỡ. Với thiết kế này, Voyage d’Hermes đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng khi mở và đóng nắp chai bằng một tay, chỉ cần xoay nhẹ vỏ kim loại bên ngoài chai nước hoa.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cam quýt, gia vị và thảo quả;

 

- Hương giữa: trà xanh, hương hoa và cỏ lá;

 

- Hương cuối: gỗ và xạ hương.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Gỗ - Xạ Hương.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Nhục đậu khấu.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Hè và Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban  Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Tươi mát, quyến rũ, sang trọng.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng