Hugo Boss Bottled Sport Eau de Toillete 50ml

1.640.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Boss Bottled Sport là một phiên bản thể thao của dòng nước hoa Hugo Boss từ năm 1998 sẽ trở lại thị trường vào mùa xuân năm 2012thể hiện sự tươi tắn, tràn đầy năng lượng và rất đàn ông...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Hugo Boss Boss Bottled Sport • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Boss Bottled Sport là một phiên bản thể thao của dòng nước hoa Hugo Boss từ năm 1998 đã trở lại thị trường vào Mùa Xuân năm 2012Boss Bottled Sport thể hiện sự tươi tắn, tràn đầy năng lượng và rất đàn ông với mục tiêu là tinh thần cạnh tranh sẵn sàng để thử thách chính mình.

 

Hương đầu là bưởi và aldehyde; nhưng ngay sau đó mùi hương oải hương ở hương giữa cùng hương bạch đậu khấu làm dịu vị chua của lớp hương đầu. Mùi của oải hương có một chút nam tính nhưng cũng rất nhẹ nhàng và tinh tế, đây được coi là một điểm nhấn của Boss Bottle Sport. Hương bạch đậu khấu quả không giống bất kỳ hương gia vị nào khác, nó làm ấm lên toàn bộ hương thơm. Hương căn thảo mang lại hương gỗ ngọt ngào và tinh tế cùng đâu tonka và hoắc hương. Hương cuối làm trọn vẹn hơn sự cổ điển và quyến rũ của Boss Bottled Sport.

 

Boss Bottled Sport là dòng nước hoa cao cấp và tràn đầy năng lượng như mài dũa mọi giác quan. Được sử dụng công nghệ cao, Boss Bottled Sport được đánh giá là dòng nước hoa hoàn hảo với thiết kế mạnh mẽ, thể thao, rất xứng đáng với đấng mày râu đang chuẩn bị cho những thử thách phía trước.

 

 Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: bưởi, aldehyt;

 

- Hương giữa: oải hương, thảo quả;

 

- Hương cuối: hương căn thảo.

 

♦ Nhóm hương: Thảo dược.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Bưởi.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Yếu (< 0.5 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Hè và Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi và hoạt động thể thao.

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng