Hugo Boss Hugo Red Eau de Toillete 75ml

1.547.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Hugo Red của Hugo Boss mang đến hương thơm gia vị Phương Đông dành cho nam giới. Đây là dòng nước hoa mới ra mắt thị trường năm 2013.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Hugo Boss Hugo Red • • • 

 

 Mô tả:

 

Nước hoa Hugo Red của Hugo Boss mang đến hương thơm gia vị Phương Đông dành cho nam giới. Đây là dòng nước hoa mới ra mắt thị trường năm 2013. Hugo Red được lấy cảm hứng từ sự tương phản của kim loại, đó là nóng và lạnh. Nó mang một hương thơm của sự năng động và táo bạo của phái mạnh. 

 

Hương thơm của Hugo Red là hương của cây đại hoàng, dứa và hương kim loại. Nó có hương vị chua của mùi bưởi, ấm của tiêu hồng và nhựa bạch tùng dương. Mùi hương của cây đại hoàng chỉ vương lại trong khoảng 10 đến 15 phút. Hương trái cây không quá ngọt và nồng được kết hợp rất hài hòa và nổi bật với hương kim loại. Về sau, hương trái cây mờ dần đi để lại sự tươi mới và phấn khởi đậu tonka và hỗ phách.
 

Hugo Red không quá kén chọn người sử dụng, do đó bạn có thể dùng nó ỏ bất cứ nơi nào như là nơi làm việc, nhà thờ, các buổi ăn tối hoặc các dịp không quá trang trọng. Hugo Red rất thích hợp để sử dụng vào Mùa Xuân, đặc biệt dành riêng cho các chàng trai trẻ đến bậc trung niên.
 

Màu sắckim loại nóng đỏ của chai nước hoa giống như một dấu hiệu cảnh báo về sự nguy hiểm và chiếc nắp màu đen kim loại lạnh tạo nền vỏ ngoài trông vững chắc.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hương kim loại, bưởi, tiêu hồng, nhựa bạch tùng hương;

 

- Hương giữa: đại hoàng, tuyết tùng, dứa, hương kim loại;

 

- Hương cuối: đậu tonka, hỗ phách.

 

 Nhóm hương: Gia vị Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Đại hoàng.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Cá tính, mạnh mẽ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng