Issey Miyake L'Eau d`Issey Absolue Eau de Parfum 90ml

2.258.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Hương thơm của L'Eau d'Issey Absolue nhẹ nhàng và gợi cảm với hương hoa kết hợp cùng mật ong vùng Provence. Nước hoa do Oliver Cresp sáng tạo.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Issey Miyake L'Eau d`Issey Absolue • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Ngoài hương thơm đầu tiên Issey Miyake L`Eau d`Issey từ năm 1992, đến nay đã có hai phiên bản absolute gồm: Noir năm 2010 và Gold năm 2011. Hương thơm mới L'Eau d'Issey Absolue là phiên bản nước hoa giới hạn ra mắt vào tháng 01/2013.

 

Hương thơm của nước hoa L'Eau d'Issey Absolue là tổ hợp hương hoa cỏ đầy thú vị với các nốt hương của hoa lan Nam Phi kết hợp cùng hương hoa sen tươi mát. Hương giữa của nước hoa chính là hương hoa nhài nở về đêm đầy tao nhã kết hợp cùng hương vị ngọt ngào của mật ong vùng Provence và hoa huệ nồng nàn. Cuối cùng bạn dễ cảm nhận được mùi hương nồng ấm và mềm mại của những nốt hương gỗ quý và vani Bourbon.

 

Hương thơm của L'Eau d'Issey Absolue có phần hướng về phương Đông nhiều hơn so với phiên bản gốc nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng và sự tươi mát vốn có. Theo Olivier Cresp: "từ "Absolue" (tuyệt đối/nguyên chất) của tên nước hoa có ý nghĩa là một hương thơm mạnh mẽ, sống động ở nhiều khía cạnh".

 

Hương thơm của L'Eau d'Issey Absolue nhẹ nhàng và gợi cảm với hương hoa kết hợp cùng mật ong vùng Provence. Nước hoa do Oliver Cresp sáng tạo trên cảm hứng từ những ánh nắng màu hỗ phách lúc xế chiều lan tỏa trên bầu trời và hương thơm quyến rũ của hoa nhài nở vào ban đêm.

 

Bạn sẽ thấy chai nước hoa vẫn sử dụng mẫu thiết kế hình chóp quen thuộc của dòng nước hoa L’Eau d’Issey và được cách tân bằng màu vàng mật ong nhẹ nhàng.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa sen, lan Nam Phi;

 

- Hương giữa: hoa huệ, mật ong, hoa quỳnh;

 

- Hương cuối: hương gỗ, va ni.

 

 Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

 Mùi hương chủ đạo: Mật ong.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng