Issey Miyake Nuit D'issey Eau de Parfum 75ml

2.142.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nuit d'Issey Eau de Parfum giúp bạn trở nên vô cùng trọn vẹn và thăng hoa trong những đêm mùa lạnh bởi những nốt hương vừa thanh, vừa ngọt, vừa ấm và vừa cay.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích


• • • Nước hoa nam Issey Miyake L'eau D'issey • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Năm 2014, Issey Miyake trình làng phiên bản Nuit d'Issey Eau de Toilette dành cho nam dưới dạng flanker mới của dòng hương l'eau d'Issey Pour Homme năm 1994 được điều chế dưới sự hợp tác sáng tạo của Dominique Ropion và Loc Dong. Tháng 10/2015, Issey Miyake tiếp tục nâng cấp lên phiên bản chuyên sâu Nuit d'Issey Eau de Parfum.

 

Mùi hương Nuit d'Issey Eau de Parfum khởi đầu bằng hương vị mát nhẹ của bưởi tạo nên cảm giác thoải mái cùng một chút ấm nhẹ của tiêu hồng. Hương thơm ấy cứ từ từ biến đổi rồi dần lộ ra hương giữa đặc trưng từ da thuộc kèm theo những nốt hương va ni ngọt dịu và dễ chị giúp tinh thần càng trở nên thoải mái. Một khoảng thời gian sau khi mùi hương dịu dần rồi nhẹ nhàng tỏa ra mùi thơm của hoắc hương, thoang thoảng một ít vị ngọt bùi của đậu Tonka.

 

Có tông hương phức tạp mang nhiều bí ẩn nhưng Nuit d'Issey Eau de Parfum vẫn gợi lên vẻ sống động của riêng mình. Có thể bạn sẽ không thích khi mới dùng nhưng sau thời gian tiếp xúc càng lâu với mùi hương thì bạn càng bị mê hoặc bởi nó. Nuit d'Issey Eau de Parfum giúp bạn trở nên vô cùng trọn vẹn và thăng hoa trong những đêm mùa lạnh bởi những nốt hương vừa thanh, vừa ngọt, vừa ấm và vừa cay.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: bưởi, tiêu hồng;

 

- Hương giữa: da, vani;

 

- Hương cuối: hoắc hương, đậu Tonka.

 

♦ Nhóm hương: Gỗ - Gia vị.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hương da.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét)

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng