Jean Charles Brosseau Ombre Rose L'Original Eau de Cologne 100ml

1.060.000₫ 1.460.000₫ -27%

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Ombre Rose L'Original của Jean Charles Brosseau mang đến hương hoa nồng nàn dành cho phụ nữ. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 1981 do Francoise Caron sáng tạo.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Jean Charles Brosseau Ombre Rose L'Origina • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Ombre Rose L'Original của Jean Charles Brosseau mang đến hương hoa nồng nàn dành cho phụ nữ. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 1981 do Francoise Caron sáng tạo. 

 

Charles Brosseau - một thợ làm nón, người đã tìm kiếm mùi hương khơi gợi kỷ niệm về loại phấn thoa mặt của bà ông. Tuổi trẻ của ông là quá khứ về những buổi họp mặt cùng gia đình vào chủ nhật cùng món bánh ngọt nướng. Ông đã đề xuất ý tưởng về "một dòng nước hoa toát lên hương vị của những chiếc mũ và lông thú" đến một vài nhà đầu tư Mỹ và ngay lập tức họ nhận ra tiềm năng thành công của nó. Hương thơm và mẫu chai được sáng tạo trong thời gian ngắn mang theo lòng đam mê chân thành về sản phẩm đầu tay khi dám kết hợp giữa hương vị ngọt của kẹo hạt dẻ cùng các thành phần có nguồn gốc mỹ phẩm.

 

Ombre Rose L’Original mở ra bằng những nốt hương aldehide rồi nhanh chóng lắng đọng bởi hương phấn.Mùi hương vừa đơn giản, tuyệt đẹp, vừa vô cùng ấm áp. Chiết xuất hoa phong lữ đan xen giữa sắc hương hoa hồng cổ điển và phảng phất nét ngọt ngào từ đậu tonka cùng hoa vòi voi. Hương hoa hồng sớm trở thành trung tâm của những nốt hương trong khi andehit mạnh mẽ đã dần lắng xuống nhưng không biến mất hoàn toàn, nó mang lại cho hương thơm một sức bật cần thiết và thoát khỏi tẻ nhạt chán chường. Tuy Ombre Rose được bao phủ bởi hương phấn, hương hoa hồng nhưng vẫn thiên về hương gỗ nhiều hơn là hoa cỏ. Trong khoảnh khắc hương thơm bắt đầu dịu bớt, bạn sẽ khám phá ra âm hưởng của những nốt hương gỗ đàn hương ấm áp, quý phái quấn quýt cùng xạ hương nữ tính, mềm mại.

 

Nước hoa Ombre Rose của Jean Charles Brosseau đã trở thành hương thơm được phái đẹp theo đuổi để gieo vào một chút lãng mạn trong cuộc sống. Cho dù là ở buổi hẹn hò đầu tiên hay kì nghỉ cuối tuần với người bạn trăm năm, Ombre Rose tuyệt đối là lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một ấn tượng đáng nhớ.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: andehyt, đào, gỗ hồng Brazil, phong lữ;

 

- Hương giữa: gỗ đàn hương, rễ irrit thơm, hương căn thảo, ngọc lan tây, ly chuông, tuyết tùng, hoa hồng;

 

- Hương cuối: mật ong, hoa diên vĩ, đậu tonka, quế, xạ hương, vani, hoa vòi voi.

 

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Hồng.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu, Mùa Đông, Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Cổ điển, nữ tính, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng