Jean Patou Joy Eau de Parfum 50ml

3.063.733₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

JOY được tạo nên từ những loài hoa quý và độc đáo của 10600 hoa nhài; 28 tá hoa hồng là điểm nhấn đặc biệt cho mùi hương này. Cùng với thời giang, JOY đã gặt hái nhiều thành công và trở thành nước hoa.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Jean Patou Joy Eau de Parfum • • • 

 

Mô tả:

 

JOY là nước hoa được tạo ra bằng tất cả sự cẩn trọng, nó ví như chiếc váy Haute-Cotture đắt nhất nên mang một giá trị đặc biệt và mãi mãi. Đó là nước hoa của Jean Patou - "hãng nước hoa đắt nhất thế giới" vào thời kỳ suy thoái kinh tế toàn cầu tồi tệ nhất năm 1929; giai đoạn tất cả các hãng thời trang cao cấp đều điêu đứng và chì có Jean Patou tồn tại được nhờ nước hoa.

 

JOY được tạo nên từ những loài hoa quý và độc đáo của 10600 hoa nhài; 28 tá hoa hồng là điểm nhấn đặc biệt cho mùi hương này. Cùng với thời giang, JOY đã gặt hái nhiều thành công và trở thành nước hoa thứ 2 bán chạy qua mọi thời đại (đứng đầu vẫn là huyền thoại Chanel No.5).

 

Với thành phần hương hoa quyến rũ ngọt ngào và mãnh liệt, JOY đã được tạo ra bởi Henri Alméras - người đã tạo nên hương đầu đầy thú vị và khó cưỡng. Hương giữa mạnh hơn với hương hoa nhài thuần khiết, tươi mát và ngọt ngào. Quyện vào đó là sự quyến rũ và gợi cảm của xạ hương; ấm áp của gỗ đàn hương ngay tầng hương cuối.

 

Chai được thiết kế đơn giản nhưng nhưng ấn tượng và sang trọng với ngụ ý nó là một trong các loại nước hoa tốt nhất của thế giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 1930.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa huệ, ngọc lan tây, hoa hồng Bulgari;

 

- Hương giữa: hoa nhài, hoa hồng Tháng 5;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, xạ hương.

 

 Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hoa nhài.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Sang trọng, quyến rũ, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng