Jean Paul Gaultier Ma Dame Eau de Parfum 75ML

2.250.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Ma Dame Eau de Parfum mang đến một mùi hương cực kỳ quyến rũ, quây cuồng, nổi loạn như gây nghiện bởi hương hoa - gia vị tinh tế trên nền của xạ hương và hương gỗ tuyết tùng.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier Ma Dame • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa Ma Dame Eau de Parfum là phiên bản mới của dòng hương Jean Paul Gaultier Ma Dame. Nó ra mắt thị trường vào năm 2010 trong thiết kế chai và hộp màu tối. 

 

Ma Dame Eau de Parfum mang đến một mùi hương cực kỳ quyến rũ, quây cuồng, nổi loạn như gây nghiện bởi hương hoa - gia vị tinh tế trên nền của xạ hương và hương gỗ tuyết tùng. Sự pha trộn mãnh liệt này được khởi nguồn từ những bông hoa hồng đen bọc kín trong lớp hoắc hương trầm ấm, dần sau đó trở nên cay mát với tiêu hồng trên nền xạ hương và gổ tuyết tùng. Lớp hương đầu khá sắc nét, dường như ồ ạt với tiêu và hoắc hương, dần cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên, sự mạnh mẽ trước đó gần như tan chảy bởi những nốt hương hoa hồng mềm mại và dịu êm.

 

Jean Paul Gaultier, một cái tên mang tính biểu tượng trong làng thời trang thế giới đã tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình với Ma Dame Eau de Parfum - mùi hương tuyệt vời và quyến rũ này sẽ khiến mọi người phải dừng bước, ngoái nhìn. Hãy thử trải nghiệm nó khi đang đi picnic cùng gia đình hay tận hưởng một ngày đẹp trời trên bờ biển cùng với hội bạn bè.

 

Mẫu chai được thiết kế có phần tương tự với phiên bản Ma Dame gốc, thân chai thủy tinh vuông vức cùng hình cơ thể người phụ nữ đầy hấp dẫn chính giữa đầy tinh xảo; nhưng phiên bản này theo màu khác bằng sắc đen chuyển dần sang hồng mang lại nét bí ẩn đầy hoang dã và quyến rũ.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: tiêu hồng, cam;

 

- Hương giữa: hoắc hương, hoa hồng;

 

- Hương cuối: xạ hương, tuyết tùng.

 

♦ Nhóm hương: Hoa Chypre.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Hồng.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Xa (1 - 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

♦ Phong cách: Gợi cảm, quyến rũ và sôi động.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng