Jennifer Lopez Glow Eau de Toilette 100ml

1.650.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Glow là mùi hương đầu tiên của Jennifer Lopez hướng đến những phụ nữ ở độ tuổi đôi mươi và đã đạt nhiều kỷ lục về doanh số bán hàng...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Jennifer Lopez Glow • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Glow là mùi hương đầu tiên của Jennifer Lopez hướng đến những phụ nữ ở độ tuổi đôi mươi, nó đã đạt nhiều kỷ lục về doanh số bán hàng và truyền nguồn cảm hứng cho những người nổi tiếng khác ra mắt sản phẩm của riêng họ. Glow được sáng tạo dựa trên nguồn cảm hứng từ sự nổi tiếng của Jennifer Lopez, tạo nét quyến rũ trẻ trung bằng một hương thơm ngọt ngào, mềm mại. 

 

Nước hoa Glow của Jennifer Lopez là sự thể hiện tính cách tuyệt đỉnh của cô theo hướng mới của sự tinh khiết, nữ tính và nhục dục của mình. Một mùi hương có sự thân mật và đầy hấp dẫn khi nó được chạm vào. Đó là hương thơm tươi mát và rạng rỡ cho làn da. Theo Jennifer Lopez nó như là "sự gợi cảm trong sáng" bằng những nốt hương của hoa hồng và gỗ đàn hương, sự mềm mại của xạ hương và rạng ngời của các loài hoa trắng.

 

Glow của Jennifer Lopez là loại nước hoa hoàn hảo dành cho người phụ nữ năng động luôn bận rộn với lịch trình ban ngày. Đây là một sự pha trộn tinh tế để tạo ra một hương thơm trong sáng với mùi hương quyến rũ. Hãy xịt mùi hương hấp dẫn này trên cổ tay của bạn hoặc các điểm xung trên cổ của bạn để giữ cho mình luôn tươi mới và sạch sẽ trong suốt cả ngày. Nó hoàn hảo cho một ngày bận rộn tại văn phòng hoặc một buổi chiều đi mua sắm cùng bạn bè. 

 

Nước hoa Glow ra mắt thị trường năm 2002 do Louise Turner sáng tạo.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: bưởi, tinh dầu hoa cam, hoa cam;

 

- Hương giữa: hoa huệ, hoa nhài, hoa hồng;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, hổ phách, xạ hương, vani, đăng ten.

 

 Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Xạ Hương.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Hè và Mùa Xuân.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, quyến rũ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng