Jennifer Lopez Love at First Glow Eau de Toillete 100ml

1.389.485₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

JL Love at First Glow là hương thơm mới dành cho những bạn gái trẻ. Nước hoa mang đến một hương thơm ngọt ngào, gợi lên những khoảnh khắc tuyệt vời cho cô gái vào những ngày đầu đang yêu.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Jennifer Lopez Love at First Glow • • • 

 

♦ Mô tả: 

 

Nước hoa JL Love at First Glow là hương thơm mới dành cho những bạn gái trẻ. Nước hoa mang đến một hương thơm ngọt ngào, gợi lên những khoảnh khắc tuyệt vời cho cô gái vào những ngày đầu đang yêu.

 

Love at First Glow mang mùi hương trái cây - hoa cỏ dịu dàng. Đó là sự pha trộn của hoa và trái như: hoa nhài, hoa hồng, lan Nam Phi với cam bergamot và đào Georgia. Về sau, các hương của tinh dầu hoa cam, cam bergamot, hoa hồng dại và hoa nhài dần dần thay đổi, lắng dịu trong hương vị đậm đà của xạ hương, chiết xuất vani cùng hương gỗ.

 

Thậm chí nếu bạn không thể mang theo một giai điệu, bạn vẫn có thể cảm nhận được nhịp điệu của bài hát Jenny from the Block của Jennifer Lopez với Love at First Glow. Từ khi được ra mắt, người dùng luôn yêu mến sự kết hợp của hương hoa và sự phong phú tầng hương khác nhau này. Hương thơm giản dị này có thể làm cho bạn cảm thấy như muốn bật nhảy khi đi trên đường, khi đi mua sắm ở cửa hàng tạp hóa hoặc ăn trưa với bạn bè.

 

Love at First Glow có hình dạng giống với các mùi chai nước hoa thuộc dòng Glow đặc thù của Jennifer Lopez. Nhưng những đường cong gợi cảm hé lộ một ánh hồng ngọc trai mới. Và quanh cổ chai: một chiếc vòng tay quyến rũ của JLo để người dùng có thể treo trên chiếc điện thoại di động của họ. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2005 do Steve Demercado sáng tạo.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: đào, tinh dầu hoa cam, cam bergamot;

 

- Hương giữa: lan Nam Phil, hoa nhài, hoa hồng;

 

- Hương cuối: xạ hương, vani, hương gỗ.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Hồng.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Trẻ trung, dễ thương, nữ tính.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng