JO MALONE Exclusive Limited Edition English Pear & Freesia Eau de Parfum 100ml

5.300.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Hương thơm của English Pear & Freesia thật giản dị, dửng dưng và lãnh đạm bất chấp mọi luật chơi hào nhoáng để gợi lên những ngày cuối Hè trước lúc chuyển sang Thu.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Jo Malone Exclusive Limited Edition English Pear & Freesia • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Tháng 9/2010, thương hiệu nổi tiếng Jo Malone đã giới thiệu nước hoa English Pear & Freesia với ý tưởng hợp nhất những danh lam thắng cảnh và các mùa của nước Anh vốn là những thứ gắn kết mạnh mẽ với tâm hồn của người Anh. Nhà sáng chế Christine Nagel được Jo Malone chọn làm người điều chế tạo nên hương thơm này.

 

Hương thơm của English Pear & Freesia mang cảm hứng từ một tác phẩm của nhà thơ John Keat mang tên "Ode to Autumn" (Khúc ca Mùa Thu). Mùi hương ấy thật giản dị, dửng dưng và lãnh đạm bất chấp mọi luật chơi hào nhoáng để gợi lên những ngày cuối Hè trước lúc chuyển sang Thu.

 

Nước hoa English Pear & Freesia được tổ hợp từ những tinh chất cổ điển, nhưng không kém phần hiện đại và mang đậm phong cách của Jo Malone. Mùi hương từ quả mong luôn hiện diện xuyên suốt kết hợp cùng âm hưởng của những nốt lan Nam Phi cùng hương lê chín tạo nên sự quyện hòa độc đáo. Ngoài ra mùi hương dưa thơm nức như vị ngọt của mật ong bao quanh lớp hương hoa hồng. Về cuối, mùi hương ấy cứ dìu dịu, tươi mát dưới những nốt hương đại hoàng đậm chất cỏ cây. xen lẫn trong cái ấm áp và tinh tế của hoắc hương, hỗ phách, xạ hương trắng.

 

Gần đây, Jo Malone cho ra phiên bản giới hạn mới của English Pear & Freesia trong kiểu dáng chai lấp lánh ánh vàng, rất xa hoa và gợi cảm.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: dưa, lê;

 

- Hương giữa: lan Nam Phi, hoa hồng;

 

- Hương cuối: xạ hương, hoắc hương, hỗ phách, đại hoàng.

.

♦ Nhóm hương: Cam quýt thảo dược.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Chanh.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Tươi mát, sảng khoái, tự nhiên.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng