Jo Malone Orange Blossom Eau de Parfum 100ml

4.900.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Với Orange Blossom, hương hoa cam cứ dịu dàng, hiền lành và thơm mát quấn quýt cùng với hương hoa tử đinh hương tỏa ra hết sức thân thương như khua khoắng trước mũi.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Jo Malone Orange Blossom • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Orange Blossom được giới thiệu vào năm 2003 bởi những nốt tinh tế, giản dị lấy cảm hứng khi Jo Malone bắt gặp hương thơm mảnh liệt, cuốn hút từ vườn cam  trong lúc lưu trú tại khách sạn Bel Air tại Los Angeles. 

 

Jo Malone là loại nước hoa dễ đưa ta tới với thế giới không chỉ ngan ngát hương thơm mà còn ngập tràn sắc màu và cảm xúc. Nước hoa Jo Malone luôn giản dị, chỉ một hoặc 2 note hương, không phức tạp đánh lừa cảm nhận của người dùng. Nhưng nó không phải kiểu đơn giản tuồn tuột trôi chẳng chút dấu vết mà là sự đơn giản của Jo Malone đạt được khi đã leo lên tới đỉnh của sự cầu kỳ, nó bám dai dẳng trong tâm trí, khiến người ta không cách nào quên được.

 

Với Oragneg Blossom, hương hoa cam cứ dịu dàng, hiền lành và thơm mát quấn quýt cùng với hương hoa tử đinh hương tỏa ra hết sức thân thương như khua khoắng trước mũi. Hương thơm trong trẻo như một sáng mùa hè, có nắng, có gió xen lẫn tiếng cười nói gần gũi, trong một không gian ngát hương hoa và cỏ lá. Và những gì ta yêu đều luôn ở lại, dẫu rằng đôi khi, người ta gọi tên nó là khoảnh khắc!

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: thanh yên, hương cỏ lá, quýt;

 

- Hương giữa: hoa cam Châu Phi, sen;

 

- Hương cuối: hoa đinh tử hương.

.

♦ Nhóm hương: Hương Hoa.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa Cam.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Tươi mát, nhẹ nhàng, tinh tế, giản dị.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng