Jo Malone Wild Bluebell Eau de Parfum 30ml

2.450.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Wild Bluebell mở ra một vùng đồi hoa ngập tràn hoa chuông ẩn bên dưới lớp cỏ xanh mượt mà cao ngất. 

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Jo Malone Wild Bluebell • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Jo Malone - là câu chuyện về người phụ nữ với những giấc mơ dễ thương và một cửa hàng hoa tươi duyên dáng ở Anh. Nghe đâu, những ai không thích nước hoa nhưng khi đến cửa hàng Jo Malone đều không mua cái gọi là "nước hoa" mà họ mua "một bó hoa" được đóng gói bằng chai thủy tinh. Đơn giản vậy thôi đã đủ thấy mơ mộng rồi.

 

Cuối Tháng 5/2011, Jo Malone đã giới thiệu một chai nước hoa mang tên Wild Bluebell trong buổi ra mắt tại London - đánh dấu một cải tiến mới của thương hiệu do nhà sáng chế Chirstine Nagel tạo ra với ý tưởng lấy từ những câu truyện cổ tích hiện đại với nhân vật nữ chính là hoa linh lan (còn gọi hoa lan chuông). Và Wild Bluebell thực sự quá mộng mơ, quá đẹp và dễ gục ngã các nàng bằng giấc mơ về xứ sở thần tiên bởi những gì mang tên cổ tích.

 

Hương thơm của Wild Bluebell gợi ta nhớ về truyện ngắn "Hoàng tử hoa" ở đoạn kể về một người đàn ông chế tạo nước hoa thiên tài. Anh ta bị ám ảnh, dằn vặt giữa việc chế tạo ra một chai nước hoa để đời, thể hiện cả tâm hồn anh ta với việc làm ra một sản phẩm mà ai cũng có thể xài để có tiền trang trải cuộc sống và nổi tiếng như người bạn thân. Và rồi cảm xúc trong từng nốt hương của anh ta đã đánh động tình cảm của các loài hoa. Chúng cho anh trải nghiệm cái gọi là mùi hương thần tiên giữa một thung lũng ngập tràn linh lan trong một buổi sớm đẫm sương để anh làm nên một loại nước hoa ghi đậm dấu ấn về quê hương của vợ mình. Một chai nước hoa với tông hương linh lan là chủ đạo, nó có mùi sương, mùi đất và có cả âm thanh thỏ thẻ của thiên nhiên…

 

Cảm nhận đầu tiên khi dùng Wild Bluebell là một mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng, dễ thương và ngọt ngào. Mùi linh lan, mùi hoa chuông xanh là chủ đạo và luôn được những note hương khác quyện chặt, tôn lên rất rõ. Wild Bluebell mở ra một vùng đồi hoa ngập tràn hoa chuông ẩn bên dưới lớp cỏ xanh mượt mà cao ngất. Chỉ khi một cơn gió thổi qua, rẽ ngang đám cỏ, những đóa hoa sẽ hiện lên trên như một làn sóng, tỏa hương nồng nàn và kéo theo cả mùi mùi đất ướt dưới chân. Cứ thế ẩn hiện rồi lại ẩn hiện… Và hương hoa ấy cứ nhẹ nhàng sẽ theo bạn cả ngày.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: hoa lan chuông xanh, đinh hương;

 

- Hương giữa: hoa nhài, lan chuông, tầm xuân;

 

- Hương cuối: xạ hương, hỗ phách.

 

• • • Trải nghiệm Khách hàng đã dùng Sản phẩm • • •

 

.

♦ Nhóm hương: Hương Hoa cỏ lá.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Hoa lan chuông xanh.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Yếu (< 0.5 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Tươi mát, nhẹ nhàng, giản dị.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng