Jo Malone Wood Sage and Sea Salt Eau de Parfum 30ml

2.450.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Ra mắt vào tháng 9/2014, Wood Sage & Sea Salt lấy cảm hứng từ tất cả nét đặc trưng và cái đẹp bờ biển Anh Quốc.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa unisex Jo Malone Wood Sage & Sea Salt • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nhắc đến thương hiệu Jo Malone là nhắc đến hương thơm thuần khiết của những khu vườn Luân Đôn với hồng dại, mẫu đơn và những ly trà bá tước đầy kiêu hãnh. Thế nhưng, với Wood Sage & Sea Salt đã chối từ những độc đáo mà mang biển xanh, sa mạc về làm đẹp lòng những quý cô, quý cậu...

 

Ra mắt vào tháng 9/2014, Wood Sage & Sea Salt lấy cảm hứng từ tất cả nét đặc trưng và cái đẹp bờ biển Anh Quốc. Là tinh chất được kết tinh từ những hạt xạ hương Ambrette, muối biển, cây xô thơm, tảo đỏ và bưởi chùm. Theo lời Christine Nagel, người điều chế mùi hương của chai nước hoa này: "Wood Sage & Sea Salt đối với tôi rất khác lạ, phong vị của biển được hòa trộn cùng các khoáng chất có trong cát và đá. Hương thơm của gỗ ngâm có gì rất tự nhiên và tinh tế đầy tươi mát. Bản chất của tổ hợp mùi hương của Wood Sage & Sea Salt là phức hợp của muối và thảo mộc. Đó là cảnh tượng của đám rong và xô thơm dắt díu nhau trôi dạt trên mặt nước. Nó mang lại một cảm giác tự do cùng một tinh thần rất tự nhiên"

 

Mùi hương của Wood sage and Sea Salt rất đặc biệt; nó mát, rất mát tựa như hít hà cả rừng bạc hà đầy hai lá phổi. Mọi thứ dần trở nên rõ ràng hơn khi mùi hương bắt đầu ngấm vào da thịt, tỏa ra mùi của không khí the mát dịu nhẹ từ biển cả, mùi của một ngày hè ngập nắng nằm phơi mình trên bãi cát, để cho hương của gió biển, muối biển vuốt ve cơ thể. Thêm một chút nữa sẽ là mùi của gỗ thơm, nồng và ấm áp, tổng thể tạo nên mùi hương dễ chịu, thư thái, bình an. Mùi này không hề dễ thương, nữ tính, đầy ắp hương hoa, trái lại nó gồ ghề, tươi mát nhưng đủ ấm để mình thấy an toàn, rất đặc biệt.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: Muối, bưởi, rong biển, xô thơm, an tức hương.

.

♦ Nhóm hương: Thảo dược.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Muối.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Yếu (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Tươi mát, thư thái, tự nhiên.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng