Katy Perry Meow Eau de Parfum 30ml

1.050.192₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Meow là hương thơm thứ hai của ca sĩ nhạc pop Katy Perry. Meow được giới thiệu là nước hoa với hương thơm ngọt ngào được sáng tạo từ cảm hứng vùng đất California.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Katy Perry Meow • • • 

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Meow là hương thơm thứ hai của ca sĩ nhạc pop Katy Perry. Meow được giới thiệu là nước hoa với hương thơm ngọt ngào được sáng tạo từ cảm hứng vùng đất California. Dòng nước hoa này được sáng tạo ra trong chuyến đi lưu diễn vòng quanh thế giới của cô mang tên Califoria Dreams quảng bá cho album thứ hai của cô, Teenage Dream. 

 

Hương đầu của Meow chào đón bạn bằng mùi hương ngọt ngào của lê đầy ngọt ngào và thơm ngon, có chút hương quýt thoang thoảng. Hương giữa nổi bật bằng những nốt hương của cỏ cây và hương hoa nhài, hoa kim ngân và hoa huệ rừng. Dần về cuối là mùi hương ngọt và ấm của sữa, bánh cookies, vani, xạ hương, gỗ đàn hương.

 

Đánh thức một siêu sao nhạc rock trong chính bản thân bạn với nước hoa Meow, một mùi hương ngọt ngào và mịn màng êm dịu đến từ nhà thiết kế Givaudan. Dòng nước hoa Meow  mang niềm vui và khiêu khích sự hoang dã tiềm ẩn bên trong mỗi người dùng.

 

Chai nước hoa được thiết kế với tông màu hồng lấy cảm hứng từ hình ảnh của một con mèo vì Katy Perry rất yêu quí loài động vật này. Cổ chai được trang trí một mặt dây chuyền kim loại có chữ “M”. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2011  do Givaudan sáng tạo.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: hoa nhài, hoa dành dành, quýt ngọt, lê;

 

- Hương giữa: hoa cam, ly chuông, hoa kim ngân;

 

- Hương cuối: xạ hương, gỗ đàn hương, hỗ phách, va ni.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

 Mùi hương chủ đạo: Vani.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Hè, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Ngọt ngào và trẻ trung.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng