Katy Perry Purr Eau De Parfum 100ml

1.870.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Với Purr, Katy muốn sáng tạo ra một loại nước hoa hoàn toàn khác biệt và hoàn toàn độc lập trong việc lựa chọn tên và thiết kế. Tinh nghịch và tinh tế, Purr còn được xem như một món quà trang trí thực thụ.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ KATY PERRY PURR • • •

 

Mô tả:

 

Purr là nước hoa đầu tiên của nữ ca sĩ nhạc pop Katy Perry ra mắt vào năm 2010. Mùi hương lấy cảm hứng từ tình yêu loài mèo cùng nước hoa của Katy. Với Purr, Katy muốn sáng tạo ra một loại nước hoa hoàn  toàn khác biệt và hoàn toàn độc lập trong việc lựa chọn tên và thiết kế. Tinh nghịch và tinh tế, Purr còn được xem như một món quà trang trí thực thụ. 

 

Với sự pha trộn tinh tế của đào, hoa dành dành, táo đỏ, tre xanh, Purr mang đến người dùng một cảm giác sảng khoái và tự do. Đây là mẫu nước hoa đầu tiên kết hợp mùi hương tươi mát và ngọt ngào của Katy. Lớp hương giữa là xanh tươi của hoa nhài, hoa hồng, hoa lan Nam Phi và ho hồng. Lớp hương cuối nồng ám với hương vani, đàn hương và xạ hương lan tỏa.

 

Purr mang đến sự gợi cảm hoang dã ẩn mình trong mỗi người phụ nữ. Đây là dòng nước hoa hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm mùi hương giản dị. Purr thích hợp dùng đi dạo phố cùng bạn bè hoặc gia đình. 

 

Chai nước hoa được thiết kế theo hình dáng con mèo màu tím với đối mắt mèo lấp lánh. Cổ chai được thiết kế mặt dây chuyền có hình trái tim.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa nhài, tre, đào, táo đỏ;

 

- Hương giữa: hoa nhài, lan Nam Phi, hoa hồng;

 

- Hương cuối: xạ hương, gỗ đàn hương, hỗ phách, va ni, dừa, hoa lan.

 

♦ Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Đào.

 

♦ Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Tinh tế, quyến rũ, gợi cảm.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng