Kenzo Parfum D'ete Eau de Parfum 100ml

2.751.705₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Parfum D'ete của Kezo như đưa bạn (hoặc bất cứ ai cảm nhận được hương thơm toát ra từ cơ thể bạn) đến một cánh đồng hoa sống động trong một ngày đầy nắng và gió.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Kenzo Perfum D'ete • • • 

 

Mô tả:

 

Nước hoa Perfum D'ete của Kezo mang đến hương hoa cỏ đặc trưng dành cho nữ với hương thơm tươi mát nhẹ nhàng và gợi cảm. Phiên bản nước hoa đầu tiên ra mắt thị trường vào năm 1992 do Christian Mathieu sáng tạo. Kể từ lần đầu xuất hiện, độ phổ biến của nước hoa Perfum D'ete không hề bị thuyên giảm. Tuy nhiên, Kenzo muốn làm mới lại hình ảnh của nước hoa Perfum D'ete nên đã tung ra phiên bản 2002.

 

Hương thơm của Parfum D'ete vô cùng nhẹ nhàng, nước hoa không sử dụng những nốt hương mở đầu quen thuộc mà tỏa hương cùng một lúc như một chai nước hoa tuyến tính. Hương hoa nhài giúp thêm vào sự gợi cảm và tỏa hương ngào ngạt cùng với hương hoa lan dạ hương, hoa mẫu đơn. Những nốt hương cây cỏ nói chung là sự tổ hợp từ hương của các loại lá xanh, thảo dược, linh lan và sen.

 

Thương hiệu Kenzo vốn nổi tiếng nhờ vào sản xuất các loại nước hoa độc nhất dành cho những người phụ nữ phóng khoáng; và Parfum D'ete cũng không ngoại lệ. Nước hoa Parfum D'ete tỏa hương trong nhiều giờ liền và đưa bạn (hoặc bất cứ ai cảm nhận được hương thơm toát ra từ cơ thể bạn) đến một cánh đồng hoa sống động trong một ngày đầy nắng và gió.

 

Chai nước hoa mang một kiểu dáng khá độc đáo với hình dáng thiết kế trông như một chiếc lá toát lên màu xanh lục nhạt từ dung dịch nước bên trong tạo nên một sự tươi mát tự nhiên cho vẻ bề ngoài. Nước hoa Perfum D'ete được tái bản dưới sự sáng tạo của chuyên gia Antoine Lie.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa ly chuông, hương cỏ lá,;

 

- Hương giữa: hoa mẫu đơn, hoa nhài, hoa dạ lan hương;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, xạ hương.

 

Nhóm hương: Hoa cỏ.

 

Mùi hương chủ đạo: Hoa linh lan (ly chuông).

 

Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Hè và Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Nhẹ nhàng và gợi cảm.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng