Kenzo World Eau de Parfum 75ml

2.497.000₫ 3.567.000₫ -30%

Mã sản phẩm: 3274872323490

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Kenzo World là nỗi khát khao cháy bỏng được thoát khỏi xã hội thượng lưu của một cô gái cá tính còn là những đam mê, ao ước được bùng nổ qua những bước nhảy điên rồ và mãnh liệt.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Kenzo World Eau de Parfum • • • 

 

 Mô tả:

 

Nước hoa Kenzo World mở ra với những bông hoa duyên dáng từ cánh hoa đến bó hoa tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào, ấn tượng … Đó là một mùi hương rực rỡ, mật hoa quá ngọt ngào đến mức điên cuồng rồi độc đáo. Kenzo World là một năng lượng có lợi cho linh hồn do nhà chế tác Francis Kurkdjian sáng tạo nên ra mắt năm 2016.

 

Kenzo World là nỗi khát khao cháy bỏng được thoát khỏi xã hội thượng lưu của một cô gái cá tính còn là những đam mê, ao ước được bùng nổ qua những bước nhảy điên rồ và mãnh liệt. Hương nước hoa có mùi ngọt ngào, ấm áp và tràn đầy quyến rũ.

 

Kenzo World mang vẻ ngoài xanh ngọc nhẹ nhàng và cuốn hút, thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ World giống với viên ngọc bích quí giá nhưng nếu nhìn rõ hơnsẽ nhận ra ngay đó là hình con mắt với điểm nhấn là hạt ngọc treo phía trước cùng chiếc nắp đen sọc nổi. Kenzo luôn biết làm giới hâm mộ ngạc nhiên với những phá cách trong thiết kế, và tạo nên sức hấp dẫn riêng trong từng sản phẩm. Thiết kế đẹp lạ, mùi hương quyến rũ chắc chắc chắn sẽ là phụ kiện, mùi hương không thể thiếu khi các nàng bước xuống phố. Mặc thử một ít mùi hương Kenzo World  để tạo ra nét riêng cho mỗi người sử dụng tại nơi xuất hiện nhé!

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hương trái cây đỏ;

 

- Hương giữa: hoa mẫu đơn, hương hoa, hoa nhài Ai Cập;

 

- Hương cuối: hoạt chất long diên hương.

 

 Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Trái cây đỏ tổng hợp.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân, Mùa Thu và Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi, hẹn hò.

 

 Phong cách: Ngọt ngào, nữ tính, duyên dáng.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng