L`Artisan Parfumeur Premier Figuier Extreme Eau de Parfum 100ml

3.978.612₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Premier Figuier Extreme của L`Artisan Parfumeur mang đến hương gỗ thảo dược với hương thơm ngọt ngào tự nhiên dành cho nữ. Nước hoa ra mắt thị trường năm 2004.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ L`Artisan Parfumeur Premier Figuier Extreme • • •  

 

Mô tả:

 

Nước hoa Premier Figuier Extreme của  L`Artisan Parfumeur mang đến hương gỗ thảo dược với hương thơm ngọt ngào tự nhiên dành cho nữ. Nước hoa ra mắt thị trường năm 2004. 

 

Các nốt hương lá cây bóng bẩy và quả sung mọng nước hòa quyện vào nhau trong hương chai nước hoa Premier Figuier Extreme tạo nên tổng thể hương thơm có phần ngọt ngào như sữa, ấm áp, đậm hương đất. Đây có thể được xem là một trong những chai nước hoa mang hương sung tuyệt vời nhất trong thế giới nước hoa. Hương thơm nắm bắt được tinh chất của cả cây sung với âm hương của cây cỏ và gỗ giúp kéo dài mùi hương của nước hoa và tạo ra một cảm giác ngon ngọt như chính quả sung.

 

Một hương thơm bất thường luôn dễ để lại ấn tượng sâu đậm. Đây là có thể được xem là một phiên bản lưu luyến hơn và mịn màng hơn cho những ai từng yêu thích phiên bản Premier Figuier gốc có phần nhạt nhẽo.

 

Nước hoa Premier Figuier Extreme được thiết kế là khối thủy tinh bảy mặt trong suốt, mang theo mình là chiếc nắp bằng kẽm màu vàng nhạt với nhãn hiệu màu xanh lá. Đúng với mẫu thiết kế độc quyền của L'Artisan Parfumeur. 

 

♦ Mùi hương đặc trưng: nước cốt dừa, gỗ đàn hương, trái cây sấy, lá sung, cốt hạnh nhân, quả sung, cây sung.

 

Nhóm hương: Gỗ thảo dược.

 

Mùi hương chủ đạo: Lá Sung.

 

Độ lưu hương: Lâu (6-8 giờ).

 

Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

Thời tiết thích hợp: Mùa Hè và Mùa Xuân.

 

Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

Phong cách: Ngọt ngào, tự nhiên và quyến rũ.

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng