Lalique Encre Noire Eau de Toilette 100ml

2.113.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Encre Noire của Lalique mang hương gỗ - thảo dược đặc trưng dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2006 do nhà sáng chế Nathalie Lorson tạo nên.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Lalique Encre Noire • • • 

 

♦ Mô tả: 

 

Nước hoa Encre Noire của Lalique mang hương gỗ - thảo dược đặc trưng dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2006 do nhà sáng chế Nathalie Lorson tạo nên. Encre Noire là nước hoa mang hương thơm huyền bí dành riêng cho các quý ông thanh lịch và bi í ẩn. Đây là một chuyến du ngoạn của khứu giác, đi xuyên qua cánh rừng ngập tràn hương căn thảo - một mùi hương mạnh mẽ và phong phú mang hương gỗ đựng trong chai nước hoa được làm từ kiếng đen cùng gỗ ngoại nhập, gợi lên hình ảnh của một chiếc bình mực.

 

Encre Noire thể hiện mùi hương của hai loại hương căn thảo (Bourbon và Haitian), gỗ bách, gỗ Cashmere và xạ hương. Đây là hương thơm  bí ẩn, cay nồng. Hương vị của nó rất dễ nhận biết, hương gỗ bách thơm mộc mạc mở đầu trong khi đó xạ hương và gỗ Cashmere mang đến cảm giác ấm áp trong hương nền.

 

Nước hoa Encre Noire thật sự là mùi hương phức tạp, ấn tượng dành cho nam, giúp bạn tôn lên nét đẹp bí ẩn của bản thân. Encre Noire lý tưởng cho bất cứ dịp giản dị nào, mùi hương đầy cám dỗ này sẽ làm toát lên nét gợi cảm, quyến rũ ẩn giấu bên trong bạn, giúp bạn trở nên tự tin và đầy nghị lực, sẵn sáng đối đầu với mọi thách thức.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cây bách;

 

- Hương giữa: hương căn thảo;

 

- Hương cuối: xạ hương, gỗ cashmere.

 

 Nhóm hương: Gỗ - Thảo dược.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hương căn thảo

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Nam tính, mạnh mẽ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng