Lancome La Vie Est Belle L`Eau Eau de Toilette 100ml

3.098.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa La Vie Est Belle L`Eau Eau de Toillete được thiết kế trên nền tảng tinh chất hoa hoa mộc lan tượng trưng cho vẻ đẹp duyên dáng luôn nở vào Mùa Xuân cùng hoa diên vĩ ấm áp và tinh tế...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Lancome La Vie Est Belle L`Eau • • • 

 

Mô tả:

 

Đầu năm 2014, Lancome tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới hoàn hảo dành cho Mùa Xuân mang tên La Vie Est Belle L`Eau Eau de Toillete theo xu hướng ngọt ngào nhưng nhẹ nhàng hơn. 

 

Nước hoa La Vie Est Belle L`Eau Eau de Toillete được thiết kế trên nền tảng tinh chất hoa hoa mộc lan tượng trưng cho vẻ đẹp duyên dáng luôn nở vào Mùa Xuân cùng hoa diên vĩ ấm áp và tinh tế tạo nên những nốt hương nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng không kém phần gợi cảm.

 

Sự cẩn trọng lựa chọn hai loài hoa tâm điểm cho La Vie Est Belle L`Eau Eau de Toillete, hai nhà sáng chế nước hoa đại tài Anne Flipo và Dominique Ropion muốn mang đến sự khởi đầu tràn đầy năng lượng bằng sắc hương tươi vui của Mùa Xuân. Ẩn sâu trong sự vui tươi ấy là nét tinh tế, sự thanh lịch của hoắc hương cùng nét mềm mại của va ni.

 

Nước hoa La vie est belle L’Eau de Toilette chính là biểu tượng của tuổi trẻ, sắc đẹp và sự quý phái trải qua quá trình luyện cất thủ công rất công phu để giữ lại những giọt tinh chất quý giá và thuần khiết nhất. Dưới ánh nắng mùa xuân, những giọt tinh chất khẽ chạm vào làn da rồi bừng nở để hoà cùng vị dịu ngọt của hạnh nhân, kẹo hạt dẻ và đậu tonka. Ngay cả khi làn hương dần phai vẫn để lại những ký ức ngọt ngào chứa đầy những giọt nắng lung linh và vị ngọt của Mùa Xuân. 

 

Nụ cười tỏa nắng của Julia Roberts tiếp tục là gương mặt đại diện cho La vie est belle L’Eau de Toilette bằng nét đẹp trường tồn và vĩnh cửu.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: hoa mộc lan, hạnh nhân;

 

- Hương giữa: hoa diên vĩ, hoa trắng, hoắc hương;

 

- Hương cuối: kẹo bông, kẹo hạt dẻ, đậu tonka, va ni.

 

 Nhóm hương: Hoa - Trái cây - Gourmand.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Kẹo hạt dẻ.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Thu, Mùa Đông và Mùa Xuân

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính và duyên dáng.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng