Lancome Tresor L'Eau de Parfum Lumineuse Eau de Parfum 50ml

2.506.324₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Nước hoa Lancome Tresor L'Eau de Parfum Luminuese mang đến hương thơm Phương Đông dành cho nữ. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2013 do Dominique Ropion sáng tạo.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Lancome Tresor L'Eau de Parfum Lumineuse 2013 • • • 

 

 Mô tả: 

 

Nước hoa Lancome Tresor L'Eau de Parfum Lumineuse mang đến hương thơm Phương Đông dành cho nữ. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 2013 do Dominique Ropion sáng tạo. Sự chuyển biến từ mẫu nước hoa gốc Tresor sang phiên bản mới này được cho biết là mang lại sự tươi mát ngọt ngào hoàn toàn mới, cân bằng giữa những nốt hương hoa violet và kẹo hạt dẻ. 

 

Lancome Tresor L'Eau de Parfum Luminuese tạo nên ấn tượng đầu tiên bằng các nốt hương mở đầu ngọt ngào. Khi dần đến lớp hương giữa, nốt hương hoa violet kết hợp cùng hương hoa hồng Damask lan tỏa kích thích người dùng về những ký ức tươi đẹp. Đến dần kết thúc, hương thơm mang lại chính là xạ hương, gỗ Cashmeran ấm áp quyện chút vani dịu ngọt để hương thơm trở nên hoàn thiện trọn vẹn.

 

Hương thơm của Lancome Tresor L'Eau de Parfum Luminuese toát lên nét đẹp hiện đại và tươi mới, chắc chắn sẽ đưa mọi giác quan và cảm xúc của người dùng lên đến đỉnh điểm như chính cảm giác của nụ hôn đầu tiên ngọt ngào, lãng mạn.

 

Chai nước hoa vẫn sử dụng mầu chai đặc trưng của Tresor gốc được thiết kế bởi Charles Boussiquet nhưng màu sắc của dung dịch nước hoa đã chuyển sang một màu hồng nhạt

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: kẹo hạt dẻ;

 

- Hương giữa: hoa hồng, lá violet;

 

- Hương cuối: va ni, xạ hương, hương gỗ.

 

♦ Nhóm hương: Hoa Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Kẹo Hạt dẻ.

 

♦ Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Đông, Mùa Thu và Mùa Xuân.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

 Phong cách: Nữ tính, thanh lịch.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng