Lanvin Jeanne Eau de Parfum 100ml

1.800.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Lanvin Jeanne là nước hoa có hương thơm trái cây-hoa dành cho phụ nữ được ra mắt thị trường trong năm 2008 với mùi hương đặc trưng từ chanh, hoa mẫu đơn, lan Nam Phi, hoa hồng, gỗ đàn hương...

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Lanvin Jeanne • • •  

 

 Mô tả:

 

Jeanne Lanvin là nước hoa có hương thơm trái cây - hoa dành cho phụ nữ được ra mắt thị trường trong năm 2008. Hương đầu là blackberry, chanh và quả lê; hương giữa là hoa mẫu đơn, lan Nam Phi, quả mâm xôi và hoa hồng; hương cuối là gỗ đàn hương, hỗ phách và xạ hương.

 

Mở đầu là sự kết hợp đầy cuốn hút của các loại trái cây tươi mát, ngọt ngào, hương của mâm xôi đen và cam chanh tạo nên ấn tượng khó quên ngày từ lần đầu tiên. Hương quả lê không quá ngọt ngào nhưng rất tự nhiên, nhẹ nhàng mang đến một mùi hương trái cây dễ chịu. Sau một vài phút, sự ngọt ngào dần lan tỏa và hương hoa cỏ nữ tính dần xuất hiện với rất nhiều sắc màu nhờ có các nốt hương hoa mẫu đơn, lan Nam Phi và đặc biệt là hoa hồng. Tất cả cùng hòa quyện và mang đến một Lanvin Jeanne đầy lạc quan và vui vẻ. Hương thơm ấy sẽ bám lâu trên da bạn dù 5-6 giờ trôi qua, nó luôn giữa sự mới mẻ nhưng mang theo một ít hương gỗ hơn trước. 

 

Lanvin Jeanne mang hương vị trái cây Mùa Hè tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nó gợi lên hình ảnh một cô gái mang theo một chút gì ngại ngùng, bẽn lẽn nhưng sâu thẳm bên trong là một tâm hồn đầy sức sống và vui tươi. Chỉ cần một vài giọt Lanvin Jeanne, bạn sẽ cảm nhận được một mùi hương hoa cỏ - trái cây rất tự nhiên, dễ chịu và sẽ luôn đắm mình trong sự hấp dẫn của nó.

 

 Mùi hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: mâm xôi đen, chanh và quả lê;

 

- Hương giữa: hoa mẫu đơn, lan Nam Phi, quả mâm xôi và hoa hồng;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, hổ phách và xạ hương. 

 

 Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

 Mùi hương chủ đạo: Mâm xôi đen.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Nhẹ nhàng, nữ tính, trẻ trung.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng