Lapidus Pour Homme Eau de Toillete 30ml

735.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Lapidus Pour Homme mang đến hương thơm Phương Đông mạnh mẽ, quyến rũ dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 1987 do Martin Grass sáng tạo.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nam Lapidus • • •   

 

♦ Mô tả:

 

Nước hoa Lapidus Pour Homme mang đến hương thơm Phương Đông mạnh mẽ, quyến rũ dành cho nam giới. Nước hoa ra mắt thị trường vào năm 1987 do Martin Grass sáng tạo. Hơn 25 năm tốt đẹp Lapidus đã mang đến cho người đàn ông hiên đại một mùi hương tuyệt vời. Đây là hương thơm cổ điển Phương Đông dành cho những quý ông yêu thích sự táo bạo nhưng không quá nồng nàn.

 

Bùng nổ với sự ẩm ướt và huyền ảo của mật ong, thuốc lá, thông, hương hoa cùng hỗ phách ngọt ngào lẫn cam quýt; đây là dòng nước hoa đầy những sáng tạo với hương thơm tỏa ra ồ ạt như liệu thuốc của mùi hương. Dù vậy, Lapidus Pour Homme vẫn rất hấp dẫn nếu bạn hiểu được bản chất của nó và biết cách tận hưởng. Sau khi tỏa hương thơm mạnh mẽ ban đầu thì nó chuyển thành mùi hương ấm áp, bí ẩn với mật ong, hương hoa và da thuộc có chút phong vị của rêu ẩm ướt.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn có chút mạo hiểm thì hãy xịt một ít nước hoa Lapidus vào ngực và cổ ngay khi ra khỏi nhà. Hương thơm nam tính của nó chắc chắn sẽ khiến người khác phải ngoái nhìn khi bạn vô tình lướt qua. Bạn cũng sẽ nhận được những lời tán dương, khen ngợi đến từ các quý cô. 

 

Kiểu dáng chai được thế kế giống như tủ sách cao với nhiều cuốn sách được sắp xếp khéo léo thông qua hình ảnh trang trí nhiều đường vân song song đều nhau ở hai bên chai. Thân chai có màu xám mờ và nắp chai màu đen.

 

♦ Hương đặc trưng: 

 

- Hương đầu: cây ngải, dứa, hạ bách xù, húng quế, cam bergamot, chanh, oải hương;

 

- Hương giữa: gỗ thông, mật ong, rễ irrit thơm, hoa nhài, carum, tinh dầu cam đắng, ly chuông, hoa hồng, gỗ hồng Brazil, trầm hương;

 

- Hương cuối: gỗ đàn hương, đậu tonka, hỗ phách, hoắc hương, xạ hương, rêu sồi, tuyết tùng, thuốc lá.

 

♦ Nhóm hương: Phương Đông.

 

♦ Mùi hương chủ đạo: Mật ong.

 

 Độ lưu hương: Rất lâu (> 8 giờ).

 

♦ Độ tỏa hương: Rất xa (> 2 mét).

 

♦ Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

♦ Thời gian thích hợp: Ban Đêm.

 

♦ Khung cảnh thích hợp: Đi tiệc, đi chơi, hẹn hò.

 

♦ Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính, quyến rũ.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng