Lolita Lempicka Ladies Le Parfum Gift Set 7.5ml

750.000₫

Tình trạng sản phẩm: Còn hàng

Nước hoa Lolita Lempicka là sản phẩm nước hoa dành cho phái đẹp với hương thơm tươi mát mãnh liệt tạo nên một sản phẩm ngọt ngào, như vẽ nên một câu chuyện cổ tích lãng mạn....

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

 •​  Bộ quà tặng nước hoa nữ Lolita Lempicka •​ •​ •​ 

 

 Mô tả:

Lolita Lempicka là sản phẩm nước hoa dành riêng cho phái đẹp. Mùi hương của Lolita Lempicka được ví như một câu truyện cổ tích đưa người phụ nữ trở về mảnh đất cổ tích thần tiên của một thời thơ ấu.

 

Hương thơm của Lolita Lempicka là sự hòa quyện hoàn hảo giữa kẹo cam thảo, hương quả hồi và hoa violet, kết hợp với hương thơm tươi mát mãnh liệt của thường xuân và quả hạnh, hương vani, hương gỗ…tạo nên một sản phẩm ngọt ngào, như vẽ nên một câu chuyện cổ tích lãng mạn mà bạn là nàng công chúa xinh đẹp. 

 

Nước hoa Lolita Lempicka mang đến hương thơm thật mịn màng và ấm áp, nó gợi lên hình ảnh một cánh rừng đen tối vào lúc chạng vạng. Mùi hương lưu lâu trên cơ thể, bạn có thể sử dụng và hoạt động cả ngày dài mà vẫn cảm nhận được mùi hương khi trở về nhà. Đây là một lựa chọn tuyệt vời vào ban đêm với đầy bí ẩn và đặc biệt là Mùa Đông. 

 

Chai nước hoa được thiết kế mang hình quả táo và được tô điểm bằng nhiều họa tiết, khiến chai nước hoa trông thật độc đáo với biểu tượng cây thường xuân của hãng. Bao bì của chau được trang trí giống với lối vào xứ thần tiên. Nước hoa Lolita Lempicka ra mắt vào năm 1997, do chuyên gia Annick Menardo sản xuất.

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: cây gụ, thơm, hoa violet, thường xuân, quả hồi, chanh.

 

- Hương giữa: hoa diên vĩ, hoa loa kèn đỏ, hoa nhài, cỏ hương lau, hoa lan chuông, kẹo cam thảo.

 

- Hương cuối: đậu tonka, quả hạnh, hương vani, cỏ hương lau, hoa vòi voi, xạ hương trắng, hoa thuốc lá, kẹo nhân các loại quả hạt.

 

 

 Nhóm hương: Hoa - Trái Cây - Gourmand.

 

 Mùi hương chủ đạo: Cam thảo.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35+.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Đông và Mùa Thu.

 

 Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

 Phong cách: Nữ tính, ngọt ngào, quyến rũ, tinh tế.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng