Marc Jacobs Honey Eau de Parfum 50ml

2.122.600₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Marc Jacobs Honey mang đến một mùi hương hoa trái ngọt ngào và trẻ trung dành cho phụ nữ. Đây là hương thơm mới của năm 2013 do Annie Buzantian và Ann Gottlieb sáng tạo.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Marc Jacobs Honey 2013 • • • 

 

 Mô tả:

 

Marc Jacobs Honey mang đến một mùi hương hoa trái ngọt ngào và trẻ trung dành cho phụ nữ. Đây là hương thơm mới của năm 2013 do Annie Buzantian và Ann Gottlieb sáng tạo. Cải tiến hơn so với dòng nước hoa trước, Honey mang lại một chút sôi động, mạnh mẽ kết hợp với nét dịu dàng, nữ tính đặc trưng. 

 

Nước hoa Honey gây ấn tượng ngay từ những nốt hương đầu tiên bởi sự sắc nét và ngọt ngào từ hương lê kết hợp cùng hương rượu trái cây tổng hợp, quýt Morocco. Tiếp nối là lớp hương hoa cỏ dịu nhẹ và đặc biệt nổi bật bởi hương hoa cam nhưng chúng vẫn không thể sánh bằng sự choáng ngộp của hương trái cây còn đọng lại từ hương đầu. Hương cuối - hương của mật ong ngọt lịm, hương của vani, gỗ ấm áp gỗ giúp hương thơm của Honey càng trở nên sâu lắng, nữ tính hơn.

 

Là dòng sản phẩm mang nét kết hợp hoàn hảo giữa sự tươi sáng và ấm áp từ hương hoa, hương mật ong đã tạo nên một Honey tràn đầy năng lượng, quyến rũ. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ có phong cách năng động, trẻ trung và đang tìm kiếm một sản phẩm nước hoa dùng cho những ngày hè sôi động.

 

Marc Jacobs đã mang lại một nét tươi mới dựa trên ý tưởng từ những dòng sản phẩm trước bằng sự kết hợp của sọc ngang trên cánh hoa và chấm polka trắng trên nền vàng. Thoạt trông thiết kế của Honey tương tự như Dot, nhưng nhà thiết kế Coty đã khoác lên màu sắc tươi sáng hơn cho chúng. 

 

 Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: lê, cam mandarin, rượu punch;

 

- Hương giữa: hoa kim ngân, hoa cam, đào;

 

- Hương cuối: mật ong, va ni, hương gỗ.

 

 Nhóm hương: Hoa - Trái cây.

 

 Mùi hương chủ đạo: Hương rượu trái cây (Punch).

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Xuân và Mùa Hè.

 

 Thời gian thích hợp: Ban Ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

 Phong cách: Nhẹ nhàng, trẻ trung, nữ tính.

 

 

 

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng