Mariah Carey Lollipop Bling Mine Again Eau de Parfum 100ml

1.580.337₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Lollipop Bling Mine Again của Mariah Carey mang đến hương thơm hoa trái ngọt ngào, trẻ trung dành cho nữ. Đây là nước hoa mới ra mắt thị trường vào năm 2010.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
 

• • • Nước hoa nữ Mariah Carey Lollipop Bling Mine Again • • • 

 

♦ Mô tả:

Nước hoa Mine Again mang đến hương thơm hoa trái ngọt ngào, trẻ trung dành cho nữ trong bộ sưu tập Lollipop Bling của Mariah Carey. Đây là nước hoa mới ra mắt thị trường vào năm 2010.

Cùng với dòng nước hoa Honey và Ribbon, chai nước hoa này lấy cảm hứng từ lời cầu hôn dành cho cô với chiếc nhẫn cầu hôn được bọc trong chiếc vỏ kẹo Ring Pop (một loại kẹo hình chiếc nhẫn). Mine Again là dòng nước hoa ngọt ngào nhất trong bộ ba và mỗi phiên bản đại diện cho một bài hát đặc trung của Mariah Carey.

Chai nước hoa mang đậm các nốt hương thực phẩm, mở ra bằng mùi hương trái cây của quả lý chua và cam đỏ. Hương giữa là sự hòa hợp của hương sô-cô-la, kẹo bông, mâm xôi và hoa mộc lan tạo nên một hương vị ngọt ngào nhưng không quá gắt hay phản cảm. Điều đặc biệt của Mine Again chính là lớp hương đầu tạo nên nền tảng cho toàn chuỗi hương thơm. Hương cuối là mùi hương vani thêm vào vị ngon ngọt cho tổ hợp hương thơm khi kết hợp một cách hài hòa giúp tăng thêm tuổi thọ của nước hoa.

Mine Again là nước hoa dùng ban ngày nữ ca sĩ sáng giá giới thiệu dành cho những người phụ nữ đang muốn tìm kiếm một hương thơm ngon ngọt và lưu hương lâu trên cơ thể. Nước hoa Mine Again mang hương thơm thể hiện sự tự tin và phóng khoáng của người dùng và là hương thơm lý tưởng sử dụng trong nhiều dịp khác nhau.

Chai nước hoa mang hình dáng quen thuộc của các dòng nước hoa của Mariah Carey, một chai nước hoa tròn mang màu đỏ cùng với chiếc nắp hình chú bướm cùng màu.

 

♦ Mùi hương đặc trưng:

 

- Hương đầu: nho đỏ, cam đỏ, hoa vòi voi;

 

- Hương giữa: hoa mộc lan, mâm xôi, socola, kẹo bông;

 

- Hương cuối: đậu tonka, va ni, xạ hương.

 

 Nhóm hương: Hoa - Trái cây - Gourmand.

 

 Mùi hương chủ đạo: Sô cô la đen.

 

 Độ lưu hương: Trung bình (từ 4-6 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1 mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

 Thời tiết thích hợp: Mùa Hè, Mùa Xuân, Mùa Thu, Mùa Đông.

 

 Thời gian thích hợp: Ngày và Đêm.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

 

 Phong cách: Ngọt ngào, trẻ trung.

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng