Narciso Rodriguez Essence Eau de Parfum 100ml

3.447.000₫

Tình trạng sản phẩm: Hàng sắp về

Sự tinh khiết, rực rỡ và cuốn hút của nước hoa Essence tựa như những tia nắng mặt trời đầy sắc màu để người phụ nữ luôn tỏa sáng mỗi khi dùng.

Tùy chọn:

Số lượng:


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

• • • Nước hoa nữ Narciso Rodriguez Essence • • • 

 

Mô tả: 

 

Sau thành công của hai phiên bản Narciso Rodriguez for Her và Narciso Rodriguez for Him, phiên bản mới mang tên Essence tiếp tục ra mắt dành cho nữ vào năm 2009 do nhà sáng chế Alberto Morillas từ Fermenich sáng tạo nên.

 

Lấy cảm hứng từ sự nữ tính trong thời hiện đại, Essence được thiết kế với hương thơm tươi mới và sảng khoái bằng chút hương hoa cỏ dễ chịu gợi lên hình ảnh một buổi chiều tuyệt vời vùng ngoại ô. Sự tinh khiết, rực rỡ và cuốn hút của Essence tựa như những tia nắng mặt trời đầy sắc màu để người phụ nữ luôn tỏa sáng mỗi khi dùng.

 

Mở đầu của Essence for Women mang đến một cảm giác mịn màng như phấn em bé. Một mùi hương ngọt ngào từ hỗ phách mang theo một chút lấn át của an tức hương nồng nàn quyện hoa trong mùi hoa cỏ thật hài hòa. Mùi hương Essence dần dần trở nên quyến rũ, đậm hơn nhưng vẫn giữ thoang thoảng hương phấn từ đầu đến khi kết thúc. Đến cuối, những nốt xạ hương dần xuất hiện nhưng phải một vài phút sau mới bắt đầu tỏa hương. Với Essence, bạn sẽ dần tỏa sáng ngay từ lúc khởi đầu đến khi mùi hương kết thúc.

 

♦ Mùi hương đặc trưng: Xạ hương, hoa diên vĩ, hoa hồng, an tức hương.

 

 Nhóm hương: Hương Hoa.

 

 Mùi hương chủ đạo: Xạ hương.

 

 Độ lưu hương: Lâu (từ 6-8 giờ).

 

 Độ tỏa hương: Trung bình (0.5 - 1mét).

 

 Độ tuổi sử dụng: 35-.

 

♦ Thời tiết thích hợp: Mùa Hè, Mùa Xuân và Mùa Thu.

 

 Thời gian thích hợp: Ban ngày.

 

 Khung cảnh thích hợp: Dùng trong công sở, đi chơi.

 

♦ Phong cách: Nhẹ nhàng, thuần khiết và gợi cảm

Scroll
Sale

Không sẵn có

Hết hàng


Review khách hàng